Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:18
RSS

MC Phan Anh thừa nhận mệt mỏi vì thị phi khi làm từ thiện

Thứ hai, 07/11/2016, 19:30 (GMT+7)

MC Phan Anh lên tiếng thừa nhận bản thân anh mệt mỏi vì những thị phi buồn tủi khi làm từ thiện.

Trong những ngày lũ lụt vừa qua tại miền Trung, MC phan anh được ngợi ca là "người hùng". Nam MC đứng ra kêu gọi quyên góp được số tiền lên tới hơn 26 tỷ đồng. Trong đó, cá nhân anh đóng góp 500 triệu để ủng hộ đồng bào đang gặp hoạn nạn.

Sau những ngày thiện nguyện ở miền Trung, mới đây, lần đầu tiên MC Phan Anh đã chia sẻ tâm trạng của mình. Anh thừa nhận đã có lúc rơi vào tâm trạng tồi tệ tiêu cực.

MC Phan Anh

Trên trang Facebook cá nhân, nam MC viết: Có mệt không? Thưa rằng có. Có nản không? Thưa rằng cũng đã từng. Có buồn không? Thưa rằng sao tránh.

Có ức không? Thưa rằng mình cũng là người mà. Nhưng lại xách ba lô lên đường về với bà con, kiên định cách làm đã chọn. Khó khăn chỉ làm ta thêm quyết tâm.

Điều gì đã giúp tôi? Đó là: Có niềm tin và sự yêu thương ở khắp mọi nơi. Chỉ xin hãy tin yêu tỉnh táo. Một lần nữa khẳng định rằng: Phan Anh cũng như bạn, những người bình thường đang cho sự tử tế cơ hội dẫn dắt đời mình".

Chia sẻ mới đây trên Facebook cá nhân của MC Phan Anh

Mặc cho những khó khăn, những buồn tủi, nam MC cuối cùng vẫn chọn xách ba lô lên đường tiếp tục những dự án thiện nguyện tại miền Trung.

Trước đó, nam MC đã lên tiếng khi bị cư dân mạng đánh giá là hành động từ thiện có phần phô trương: "Đêm đen thế, nhưng đêm chẳng thể nào dập tắt đi ánh sáng, dù chỉ là ánh sáng của một que diêm.

Lòng tốt, niềm tin là sức mạnh vô bờ, neo thuyền ta giữa muôn trùng sóng gió thị phi. Thương thay, những ai kiếp làm người nhưng cứ để phần con dẫn lối. Kệ thôi, tôi lo việc của tôi. Tâm an, miệng mỉm cười".

Với số dư tài khoản hiện tại hơn 21 tỷ đồng, MC Phan Anh đã lên kế hoạch công khai cho những đợt thiện nguyện ở miền Trung tiếp theo. 

Hoài An
Theo Đời sống Plus