Chủ nhật, 21/04/2024 | 03:42
RSS

TP.HCM: Nghi án con rể sát hại bố mẹ vợ rồi bỏ trốn

Thứ bảy, 19/11/2016, 07:39 (GMT+7)

Nghe tiếng kêu cứu, người hàng xóm vội chạy qua thì phát hiện vợ chồng ông Hoàng nằm gục trong nhà với nhiều vết thương trên người. Đúng lúc này, con rể ông Hoàng vội vã bỏ đi.

Khoảng 10h30 ngày 18/11, người hàng xóm nghe tiếng kêu cứu từ căn nhà của vợ chồng ông Nguyễn Minh Hoàng (57 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Hiệp (51 tuổi, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) liền chạy qua – Thông tin trên báo pháp luật TP.HCM

Đúng lúc này, người hàng xóm bắt gặp Kiên (con rể ông Hoàng) người dính đầy máu vội bỏ đi.

Công an khám nghiệm hiện trường

Công an khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Ảnh Pháp luật TP.HCM

Vào trong nhà, người hàng xóm hốt hoảng phát hiện ông Hoàng bị nhiều vết thương, mất nhiều máu, đang ngồi ở gốc dừa; vợ ông Hoàng gục chết trên vũng máu ở gian bếp. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi bệnh viện tuy nhiên cả 2 đều tử vong.

Thông tin ngay lập tức được thông báo với lực lượng chức năng địa phương. Công an nhanh chóng có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai và truy xét đối tượng liên quan; một số con dao được thu giữ. 

người dân đến hiện trường

Người dân bàng hoàng trước thông tin vụ việc. Ảnh Pháp luật TP.TPHCM

Thông tin trên Vnexpress, người dân sống gần đó cho biết, Kiên kết hôn với con gái đầu lòng của ông Hoàng và có đứa con trai 3 tuổi. Người này không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên nhậu nhẹt nên 2 vợ chồng sống ly thân, người vợ mang con về nhà bố mẹ đẻ sống.

Gần đây, người con rể thường xuyên về nhà xin nối lại tình cảm với vợ nhưng vợ chồng ông Hoàng không đồng ý.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus