Thứ bảy, 19/09/2020 | 18:10
RSS

Sập công trình ở Phú Thọ, ít nhất 4 người chết, nhiều người bị vùi lấp

Thứ ba, 01/09/2020, 13:10 (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 1/9, tại Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ ở phường Gia Cẩm, TP.Việt Trì.

Lãnh đạo UBND phường Gia Cẩm (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) cho Vietnamnet biết, tại Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến nhiều người thương vong.

Vụ tai nạn lao động xảy ra vào khoảng 9h30 sáng nay (1/9). Người dân chứng kiến sự việc cho biết, khi một nhóm công nhân đang múc móng, xây dựng thì tả taluy cao khoảng 7m, dài 20m bất ngờ bị đổ sập khiến nhiều người bị vùi lấp.

Sập công trình ở Phú Thọ, ít nhất 4 người chết, nhiều người bị vùi lấp
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời huy động máy móc, con người đến đào bới, cứu hộ. Dân Việt đưa tin, đặc biệt, ông Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo việc cứu hộ, cứu nạn.

Theo lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh Phú Thọ, tới 12h, lực lượng cứu hộ đã tìm được 4 thi thể bị vùi lấp và đang tìm kiếm những người còn lại. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN