Thứ tư, 23/09/2020 | 01:16
RSS

Điểm sàn xét tuyển vào Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM năm 2020

Thứ ba, 01/09/2020, 11:23 (GMT+7)

Mới đây, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển của 31 ngành đào tạo.

Sau khi Bộ giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển các ngành cụ thể như sau:

Điểm sàn xét tuyển vào Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM năm 2020

Đối với các ngành liên kết quốc tế nhà trường nhận định điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển cũng là điểm chuẩn trúng tuyển năm nay.

Được biết, do năm nay chỉ có kỳ thi tốt nghiệp THPT nên bắt buộc trường phải điều chỉnh lại toàn bộ đề án tuyển sinh đã công bố trước đây. Đề án mới vẫn giữ tổng số 3.500 chỉ tiêu. Ngoài ra, bậc đại học chương trình liên kết quốc tế nhà trường dự kiến xét tuyển ba ngành với 180 chỉ tiêu.

Theo đó 4 phương thức xét tuyển cụ thể:

Phương thức 1: xét kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp môn (40% tổng chỉ tiêu). Theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo

Phương thức 2: xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn (40% tổng chỉ tiêu).

Điều kiện xét tuyển: tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình cả năm của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.

Điểm xét tuyển = (Điểm TB cả năm lớp 12 môn X + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Y + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Z) + Điểm ưu tiên

Phương thức 3: xét kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020 với thí sinh có điểm từ 700 trở lên (10% tổng chỉ tiêu).

Phương thức 4: xét tuyển thẳng học sinh giỏi từ kết quả học tập 5 học kỳ các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 (10% tổng chỉ tiêu).

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN