Chủ nhật, 27/09/2020 | 05:30
RSS

Đại học Sư Phạm Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển năm 2020

Thứ ba, 01/09/2020, 06:50 (GMT+7)

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào tất cả các ngành trường Đại học Sư Phạm Hà Nội năm 2020 đã chính thức công bố.

Cụ thể, đối với thí sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại khá trở lên.

Đối với các ngành thuộc nhóm ngành I (Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên): ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với các ngành thuộc nhóm ngành IV,V,VII (Ngoài sư phạm): Tổng điểm xét tuyển theo tổ hợp đạt từ 15.0 điểm trở lên (đã cộng điểm ưu tiên đối tượng và điểm  ưu tiên khu vực nếu có)Đối với các ngành tổ chức thi năng khiếu.

Theo đó, thí sinh cần điều kiện: có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên;

Đối với ngành giáo dục thể chất, các thí sinh là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã từng đoạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia, quốc tế hoặc có điểm thi năng khiếu do trường tổ chức đạt loại xuất sắc (từ 9,0 trở lên theo thang điểm 10,0) thì chỉ cần yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

Đối với các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật các thí sinh có điểm thi năng khiếu do trường tổ chức đạt loại xuất sắc (từ 9,0 trở lên theo thang điểm 10,0) thì chỉ cần yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

Cùng với đó,  thí sinh dự thi vào ngành Giáo dục Thể chất phải đạt tiêu chuẩn chiều cao và cân nặng như sau: đối với nam cao 1,60m, nặng 45kg trở lên; đối với nữ cao 1,55m, nặng 40kg trở lên.

Điều kiện xét tuyển: Tổng điểm thi (đã nhân hệ số và cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực, nếu có) đạt từ 16,5 điểm trở lên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào về năng khiếu :

Đại học Sư Phạm Hà Nội Điểm công bố điểm sàn xét tuyển năm 2020

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN