Thứ ba, 20/04/2021 | 02:55
RSS

3 đứa trẻ mồ côi khi cha mẹ cùng tử vong trong vụ tai nạn giao thông

Thứ ba, 01/09/2020, 12:04 (GMT+7)

Ôông Phan Văn Hậu (40 tuổi) và bà Trương Thị Dung (41 tuổi) tử vong trong cùng một vụ tai nạn giao thông khiến 3 đứa bé mồ côi cha mẹ.

Theo báo NLĐ, hai ngày qua, người dân ấp Mỹ An, xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành (Sóc Trăng) vô cùng xót thương cho hoàn cảnh của 2 bé gái Phan Thị Mỹ Duyên (8 tuổi) và Phan Thị Gia Lam (5 tuổi) nên đã vận động các nhà hảo tâm lo hậu sự cho vợ chồng ông Phan Văn Hậu (40 tuổi) và bà Trương Thị Dung (41 tuổi). Hai người này chết oan ức trong cùng một vụ tai nạn giao thông khiến 3 đứa bé mồ côi cha mẹ.

Tối 31/8, gia đình đưa thi thể ông Phan Văn Hậu (40 tuổi, ngụ xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) từ bệnh viện về nhà ở ấp Mỹ An để lo hậu sự. Vợ là bà Trương Thị Dung (41 tuổi) cũng tử vong trong vụ tai nạn với chồng.

3 đứa trẻ mồ côi khi cha mẹ cùng tử vong trong vụ tai nạn giao thông
3 đứa trẻ bỗng mồ côi. Ảnh: Zing

Tai nạn xảy ra sáng 30/8, tại khu vực Trà Ếch của xã An Lạc Tây, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Lúc đó, ông Hậu chở bà Dung và 2 con gái là Duyên và Lam bằng xe máy. Họ gặp nạn khi có người đàn ông chạy xe máy tốc độ cao tông mạnh từ chiều ngược lại.

Cú va chạm khiến 3 người lớn bị thương nặng. Hai con của ông Hậu văng vào lề đường nhưng may mắn chỉ xây xát nhẹ. Cơ quan chức năng sau đó đưa vợ chồng ông Hậu với người còn lại vào bệnh viện. Đến sáng 31/8, chị bà Dung tử vong, còn ông Hậu mất chiều cùng ngày.

Trao đổi với Zing, ông Lê Thanh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thiện Mỹ, cho biết chính quyền địa phương đang xem xét hỗ trợ gia đình ông Hậu. Một ngôi chùa trong xã cùng các nhà hảo tâm ở địa phương đang quyên góp để lo hậu sự cho các nạn nhân.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN