Thứ bảy, 19/09/2020 | 16:11
RSS

Lên gối với bạn gái, nam thanh niên bị anh Grab 'xử đẹp'

Thứ ba, 01/09/2020, 11:55 (GMT+7)

Cư dân mạng xôn xao vụ nam thanh niên lên gối đánh bạn gái giữa phố bị anh Grab dùng mũ bảo hiểm "xử đẹp".

Lên gối với bạn gái, nam thanh niên bị anh Grab xử đẹp

Lên gối với bạn gái, nam thanh niên bị anh Grab 'xử đẹp'

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip do người dân bên đường ghi lại cảnh một nam thanh niên có hành động vô cùng bạo lực với bạn gái.

Cụ thể sự việc, khi xảy ra mâu thuẫn với người yêu, anh ta không thể kiềm chế và liên tục đánh cô gái ngay giữa ngõ. Nam thanh niên lên gối, ghì đầu, thậm chí đánh vào mặt bạn gái không thương tiếc.

Một số người dân đi qua không can ngăn, chỉ có một tài xế chạy Grab dừng lại, dạy thanh niên một bài học nhớ đời. Người này cầm mũ bảo hiểm, đập liên tiếp vào đầu nam thanh niên. Đôi bên xảy ra xô xát, gây om sòm trong khu dân cư. Lúc này, một vài người đàn ông mới vào khuyên can nam thanh niên.

Ngay khi đăng tải, sự việc đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm từ phía cộng đồng. Đa phần bình luận bày tỏ phẫn nộ với hành động bạo lực của nam thanh niên và ủng hộ việc làm của anh Grab. 

Phía dưới clip có hàng loạt bình luận của cư dân mạng để lại như: "Đúng đấy, phải đánh cho nó một trận chứ đàn ông gì mà đi đánh người yêu", "Hoan hô anh Grab, phải nện thẳng tay vậy mới đã"... Một số ít ý kiến thì cho rằng việc anh Grab bênh vực người bạn gái của nam thanh niên là đúng đắn nhưng cần có cách làm nhẹ nhàng hơn. 

Hiện sự việc vẫn đang gây bão mạng trên các diễn đàn. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN