Thứ năm, 29/02/2024 | 09:41
RSS

Đạo diễn Đức Thịnh nhắn nhủ điều gì tới con trai khi bé bị cướp điện thoại?

Thứ ba, 01/09/2020, 11:29 (GMT+7)

Mới đây, việc bé Cà Phê - con trai diễn viên Thanh Thúy - đạo diễn Đức Thịnh, bị nhóm lừa đảo dàn cảnh cướp điện thoại đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh đã đăng tải đoạn trích xuất camera ghi lại hình ảnh cậu con trai Cà Phê của anh bị 1 băng nhóm dàn xếp để trộm điện thoại. Câu chuyện xảy với cậu bé nhanh tới mức nhiều người không nghĩ đó là một vụ móc túi.

Con trai bị dàn xếp cướp điện thoại
Bé Cà Phê buồn bã sau khi bị bọn cướp dàn cảnh cướp điện thoại

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam đạo diễn chia sẻ:

“Bé Cà Phê bị chôm điện thoại.

Hôm qua, Cà Phê được Mẹ Thuý giao giữ điện thoại lúc vào trung tâm mua sắm để tiện liên lạc. Khi Cà Phê vào quầy đồ chơi trẻ em, bé đã bị một băng móc túi chuyên nghiệp dàn cảnh lấy mất điện thoại của Mẹ Thuý.

Con trai bị dàn xếp cướp điện thoại
Hình ảnh trích xuất camera

Trước giờ, mình chỉ dạy con cảm nhận những điều hay và lẽ đẹp. Nhưng giờ phải dạy thêm cho con thêm những mặt trái nữa. Khó vô cùng. Chẳng muốn con vì điều này mà mất đi sự hồn nhiên đáng có của tuổi thơ. Chỉ có nói với con là cuộc sống là vậy. thế giới mà chúng ta đang sống luôn tồn tại thế lực quỷ sa tăng luôn lôi kéo con người làm điều xấu để chống lại Chúa. Con hãy luôn cẩn trọng để đề phòng, để vượt qua chúng. Con phải hiểu là người tốt luôn nhiều hơn bọn xấu. Không việc gì phải sợ hãi. Chúng mới phải sợ hãi. Con hãy luôn đặt lòng tin vào Chúa. Rồi quỷ sa tăng sẽ bị Chúa trừng phạt.”

Con trai bị dàn xếp cướp điện thoại
Gia đình Đức Thịnh - Thanh Thúy

Ngay dưới bài chia sẻ của nam đạo diễn, nhiều người hâm mộ đã tỏ thái độ bất bình trước hành động của những kẻ xấu và mong cho các đối tượng này sẽ nhanh chóng nhận hình phạt thích đáng. Nhiều người cũng tỏ ra lo lắng cho tinh thần của con trai Đức Thịnh – Thanh Thúy.

Con trai bị dàn xếp cướp điện thoại
Câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN