Thứ bảy, 11/07/2020 | 17:51
RSS

Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ lý do Khá Bảnh tham gia phim Chạm mặt giang hồ

Thứ ba, 02/04/2019, 11:55 (GMT+7)

Đạo diễn Đức Thịnh của bộ phim Chạm mặt giang hồ tiết lộ, Khá Bảnh sẽ không tham gia dự án phần 2 của bộ phim. Vị đạo diễn này cũng tiết cho biết lý do vì sao có sự tham gia của Khá Bảnh trong phim.

Sau khi bị bắt, Khá Bảnh bị hủy vai diễn trong Chạm mặt giang hồ phần 2
Trước khi bị bắt, Khá Bảnh đang chuẩn bị tham gia phần 2 của bộ phim Chạm mặt giang hồ cùng với Thế Chột Chu Hùng và Phú Lê.

Ngay sau khi có thông tin CQĐT bắt giữ Ngô Bá Khá (Khá 'Bảnh') vào tối 1/4 để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc do liên quan đến hoạt động tín dụng đen, đạo diễn Đức Thịnh của bộ phim Chạm mặt giang hồ tiết lộ, Khá Bảnh sẽ không tham gia dự án phần 2 của bộ phim.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, anh cũng không bất ngờ lắm trước thông tin Khá Bảnh bị bắt, nhưng hơi tiếc vì cậu ấy còn trẻ quá mà đã vi phạm pháp luật

"Bộ phim Chạm mặt giang hồ phần 2 này do tôi viết kịch bản và đao diễn. Từ đầu, trong tuyến nhân vật của phim không có nhân vật nào tên là Khá Bảnh. Tuy nhiên vì Khá Bảnh và Nhà đầu tư là anh em thân thiết và quý nhau nên nhận lời tham gia phim cho có kỷ niệm chứ không vì cát sê. Chính vì thế, phần 2 bộ phim có Khá Bảnh hay không cũng không bị ảnh hưởng gì", anh nói.

Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ phần 2 của Chạm mặt giang hồ sẽ được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình ảnh và nội dung. Đạo diễn bộ phim cũng khá áp lực khi phần 1 đã nhận được sự ủng hộ của rất đông các bạn trẻ với lượt xem trên Youtube đạt hơn 20 triệu views, vì vậy phần 2 sẽ được chú trọng kịch bản, mang đến nội dung đặc sắc không chỉ về võ thuật mà cả tình yêu đôi lứa, sự đấu trí giữa các tổ chức. Bộ phim dự kiến bấm máy vào ngày 17/4, quay trong 7 ngày và kéo dài trong khoảng 60 phút.

Trước đó, ekip Chạm mặt giang hồ đã có buổi ra mắt. Bộ phim có sự tham dự của Chu Hùng, Khá Bảnh, Phú Lê. Đây là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ, đó là những khó khăn, sóng gió của cuộc đời để anh em tiến tới thành công, trở thành những người có ích cho xã hội


Xem thêm: Tuấn Hưng hát trên bàn nhậu gây sốt

 

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN