Thứ ba, 22/09/2020 | 17:53
RSS

Khá Bảnh, Phú Lê bất ngờ đóng phim cùng Thế chột 'Người phán xử'

Thứ năm, 28/03/2019, 14:58 (GMT+7)

Khá Bảnh sẽ tham gia đóng cùng Phú Lê, diễn viên Chu Hùng - nổi tiếng với vai Thế Chột phim Người phán xử.

 Khá Bảnh, Phú Lê bất ngờ đóng phim cùng Thế chột 'Người phán xử'

Mới đây, đoàn làm phim Chạm mặt giang hồ đã tổ chức một buổi giao lưu nhỏ để ra mắt phần 2 của bộ phim. 

Tại buổi giao lưu này có sự tham gia của Phú Lê và Khá Bảnh. Được biết, Khá Bảnh sẽ tham gia đóng cùng Phú Lê. Diễn viên Chu Hùng - nổi tiếng với vai Thế Chột phim Người phán xử cũng xuất hiện tại buổi giao lưu. Ông đã đưa ra nhiều ý kiến nghiêm khắc với đoàn làm phim. Ông nói:

"Mọi người từ đầu đều coi tôi như người anh cả trong gia đình, nên hay hỏi ý kiến tôi. Tôi nói rằng, các bạn muốn làm gì thì làm, đấy là điều tôi rất lo.

Tới phần 2 này các bạn làm, tôi vẫn lo lắng như phần 1. Tôi băn khoăn không biết các bạn định phát triển nhân vật như thế nào, liệu có gì vi phạm phần 1 không.

Ở phần 1, khán giả xem có rất nhiều sạn, vì thời gian quá gấp rút. Tôi đã góp ý nhiều lần rồi, kể cả với đạo diễn. 

Tôi nói với đạo diễn rằng, bạn là đạo diễn, bạn phải chịu trách nhiệm về bộ phim thì phải chọn nội dung, trong phần 1, tôi đã thấy nhiều sạn như thế này, thế kia.

Nếu các bạn định làm tiếp phần 2, phải rút kinh nghiệm, không được để có sạn như phần 1. Phần 1 có thể là hiện tượng bất chợt xảy ra. 

Nhưng nếu khán giả đã biết đây là phần 2, nhận thức của họ sẽ khác phần 1. Họ sẽ xem kĩ hơn và đánh giá từng cảnh, từng hành động,  từng phần một, chứ không ngỡ ngàng như phần 1 đâu.

Tôi hi vọng có kịch bản trước để tôi có thể góp ý cho các bạn về nội dung. Lúc đó, anh em, chú cháu chúng tôi sẽ ngồi bàn bạc lại với nhau. Tôi hi vọng các bạn trong ekip xem lại phần 1 để rút kinh nghiệm, làm cho nó chuyên nghiệp hơn.

Đạo diễn là người cầm cân nảy mực, thì phải biết dung hòa, cầm cân nảy mực, đưa ra nội dung sao cho phù hợp. Mình không làm gì quá đà, phải trong khuôn khổ làm việc".

 Khá Bảnh, Phú Lê bất ngờ đóng phim cùng Thế chột 'Người phán xử'
Hình ảnh Khá Bảnh xuất hiện bên cạnh Thế Chột.

Được biết, Khá Bảnh tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, quê ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Theo Bảnh kể thì cậu ta học hết lớp 7, hay đánh nhau nên phải đi trại giáo dưỡng từ năm 17 tuổi vì tội hành hung, cố ý gây thương tích người khác.

"Dân chơi" sinh năm 1993 này nổi tiếng trên mạng xã hội với những video "đạo nghĩa giang hồ", "tình anh em" và điệu nhảy “múa quạt” còn được dân mạng gọi với cái tên VinaHey.

Kênh Youtube của Khá Bảnh có gần 2 triệu người theo dõi, Facebook cá nhân của Bảnh có hơn 600 ngàn người theo dõi. Mỗi clip của Khá Bảnh đều thu hút tới hàng trăm nghìn đến cả chục triệu lượt xem với rất nhiều lượt tương tác, bình luận.

Với sự nổi tiếng của mình, có nhiều thông tin cho rằng kênh Youtube của Khá Bảnh kiếm vài trăm triệu một tháng, ngồi nhà livestream bán hàng hộ các shop online có thể kiếm cả chục triệu một ngày...

Dù được biết đến với đời tư bất hảo và nhiều tai tiếng như thản nhiên dàn hàng ngang chụp ảnh trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc xử lý nhưng Khá Bảnh lại có một lượng “fan” hâm mộ rất hùng hậu.


Xem thêm: Vì sao Khá Bảnh nổi tiếng như vậy?

 

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN