Thứ bảy, 04/04/2020 | 18:59
RSS

Lê Thành "Người phán xử" bị chửi rủa vì cứu Thế Chột, Hồng Đăng lập tức đáp trả

21-05-2017 18:31:33

Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân, cái tên Lê Thành có vẻ là một hiện tượng xấu của những người yêu thích phim "Người phán xử" nhỉ... Mở bài này để nhận các loại gạch về sửa nhà đây".

Trong tập 17 Người phán xử phát sóng ngáy 18/5, Lê Thành (Hồng Đăng thủ vai) đã cứu Thế Chột thoát khỏi âm mưu ám sát của Phan Quân, nhờ vậy kẻ gian ác này đã chạy trốn thành công và tiếp tục kế hoạch trả thù gia đình họ Phan. Vì tình tiết này, nhân vật Lê Thành đã bị khán giả trách móc rất nhiều.

Người phán xử 1

Lê Thành cứu Thế Chột trong tập 17 "Người phán xử"

Thấy nhân vật mình đóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, diễn viên Hồng Đăng đã lên tiếng trên trang cá nhân:

"Mấy ngày nay, cái tên Lê Thành có vẻ là một hiện tượng xấu của những người yêu thích phim Người phán xử nhỉ. Đọc nhiều bình luận, từ phẫn nộ đến chửi rủa, có bạn lại phân tích rất chi tiết…Thật sự, dù theo chiều hướng nào, tôi cũng rất cảm ơn khán giả đã và đang rất yêu bộ phim này.

Xin được chúc quý khán giả sẽ luôn yêu và ủng hộ bộ phim như bây giờ nhé. Mở bài này để nhận các loại gạch về sửa nhà đây".

Người phán xử 2

Diễn viên Hồng Đăng hào hứng phân tích động cơ cứu Thế Chột của nhân vật Lê Thành

Dòng chia sẻ hài hước của diễn viên Hồng Đăng nhận được sự ủng hộ của khán giả với hơn 12.000 lượt Thích. Hầu hết đều dành lời khen cho diễn xuất của anh trong phim Người phán xử.

Ở phần bình luận của dòng trạng thái này, nam diễn viên còn đưa ra ba giả định về động cơ của Lê Thành khi cứu Thế Chột:

"Thứ nhất, Lê Thành là con của Thế Chột (sợ bố bị thủ tiêu). Thứ hai, anh là con của Phan Quân (sợ bố phạm thêm tội). Thứ ba, là công an ngầm (báo công an làm một mẻ nhân dịp các bạn mang vũ khí đầy người). 

Thứ 4, Lê Thành chẳng phải người của phe nào hết… Đơn giản là thích phá để thể hiện với Phan Quân, đừng thách tôi, bởi tôi quá rõ về tâm lý con người (thể hiện nghề nghiệp)".

Nam diễn viên còn tiết lộ: "Phải nói sự phân tích của các bạn thích phim rất chi tiết và logic. Nhưng đây là bộ phim mà mọi thứ đều có thể xảy ra".

Video Lê Thành cứu Thế Chột khiến khán giả bức xúc

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus