Thứ bảy, 27/02/2021 | 11:19
RSS

Đại án Hà Văn Thắm: "Người tình tin đồn" của Mr Đàm bị khởi tố về tội chiếm đoạt tài sản

Chủ nhật, 21/05/2017, 11:41 (GMT+7)

Diễn viên Quỳnh Tứ - người tình tin đồn của Đàm Vĩnh Hưng vừa nhận quyết định khởi tố về tội lợi dụng quyền hạn, chức vụ chiếm đoạt tài sản trong vụ đại án Hà Văn Thắm - OceanBank

Theo thông tin từ báo Đời sống và Pháp lý, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (PC46) - đơn vị đang tiếp nhận điều tra bổ sung vụ án Hà Văn Thắm và đồng phạm xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại dương (Ocean Bank) và các đơn vị có liên quan cho biết diễn viên Quỳnh Tứ (tên thật là Hoàng Thị Hồng Tứ) cũng bị khởi tố.

Liên quan đến vụ đại án Hà Văn Thắm, Hoàng Thị Hồng Tứ bị cơ quan điều tra khởi tố về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” theo Điều 280 Bộ luật Hình sự.

Diễn viên Quỳnh Tứ

Diễn viên Quỳnh Tứ (tên thật là Hoàng Thị Hồng Tứ) cũng bị khởi tố trong vụ án Hà Văn Thắm

Trong vụ án, diễn viên Quỳnh Tứ là người đứng tên một công ty bình phong để "rửa" những dòng tiền kinh doanh trái pháp luật của ông Hà Văn Thắm.

Hà Văn Thắm

Bị cáo Hà Văn Thắm

Quỳnh Tứ vốn là một nghệ sĩ đàn tranh, từng đi hát. Tuy nhiên, có thời gian, cô lấn sân sang điện ảnh ở các vai diễn trong bộ phim Ban mai xanh, Những cánh sao bay... 

Đặc biệt, Quỳnh Tứ từng được xem là "người tình tin đồn" của Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai có thời điểm hợp tác kinh doanh khiến dấy lên tin đồn tình ái. Tuy nhiên, thương hiệu này cũng không được phát triển như mong đợi.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus