Thứ tư, 17/04/2024 | 16:13
RSS

"Người phán xử" tập 17: Lê Thành phá vỡ kế hoạch giết Thế "chột" của Phan Thị

Thứ sáu, 19/05/2017, 08:12 (GMT+7)

Phan Quân và Phan Hải không thể ngờ rằng kế hoạch giết Thế "chột" lại bị Lê Thành phá tan tành.

Nối tiếp tập 16 Người phán xử, tập 17 đưa khán giả đến những tình tiết gay cấn xung quanh mối thù của Phan Quân và Thế "chột".

Người phán xử 1

Ảnh: VTV

Sau khi Phan Quân giả chết đã cùng Lương Bổng và 2 con trai lên kế hoạch bắt sống kẻ thù. Lê Thành hiến kế tổ chức đám tang cho ông trùm, để "hút" những thành phần có "máu mặt" trong giới giang hồ tới tham dự, trong đó có Thế "chột" để công an dễ dàng "hốt" trọn ổ.

Tuy nhiên, vào phút chót, Phan Quân đã di chuyển địa điểm tổ chức đám tang sang Sầm Lô, với một trận địa lựu đạn và tay súng Lương Bổng nhằm giết chết Thế "chột" cùng đồng bọn của hắn.

Người phán xử 2

Ảnh: VTV

Biết được thông tin này từ y tá Mỹ Hạnh, Lê Thành vì lo cho đế chế Phan Thị cũng như ông trùm nên anh đã ra sức can ngăn nhưng không được. Cuối cùng, anh quyết định báo cho Thế "chột" biết để chạy thoát.

Người phán xử 3

Ảnh: VTV

Lương Bổng không giết được Thế "chột" như kế hoạch đã định sẵn khiến Phan Quân và Phan Hải vô cùng thất vọng. Ông trùm sẽ đối xử với Lê Thành như thế nào sau khi anh đã phá vỡ kế hoạch của mình? Còn về phần Thế "chột" sau khi trốn thoát, ông ta cũng biết được toàn bộ kế hoạch của Phan Thị. Vậy, hắn này sẽ làm gì tiếp theo để trả thù ông trùm? 

Người phán xử 4

Ảnh: VTV

Người phán xử 5

Ảnh: VTV

Người phán xử 6

Ảnh: VTV

Tập tiếp theo của Người phán xử sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h30 thứ Tư ngày 24/4/2017 trên VTV3.

Kế hoạch mật của "Người phán xử" tập 17. Video: TVAD

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus