Thứ bảy, 02/12/2023 | 15:58
RSS

Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng đã đấu nối lại đường nước cho gia đình diễn viên "Thế Chột"

Thứ tư, 19/07/2017, 22:14 (GMT+7)

Sau mấy ngày ầm ĩ chuyện cắt điện nước của gia đình diễn viên "Thế Chột" thì đến chiều tối nay 19/7, Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng đã đến đấu nối lại đường nước sạch cho gia đình nam diễn viên.

Liên quan đến câu chuyện gia đình nghệ sĩ Chu Hùng bị cắt điện nước hơn 3 năm qua khiến nghệ sĩ phải lên mạng xã hội chia sẻ với mong muốn dư luận cảm thông đã gây xôn xao cả cộng đồng mạng.

Chiều tối 19/7, trao đổi với PV, diễn viên Chu Hùng (Thế Chột trong phim "Người phán xử") vui vẻ cho biết: Hiện tại, cán bộ Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã xuống đấu nối lại đường ống nước, cung cấp nước sạch cho gia đình nhà ông.

Nhà nghệ sĩ Chu Hùng đã được cấp nước 1

Nhà nghệ sĩ Chu Hùng đã được cấp nước trở lại trong chiều tối 19/7. Ảnh Nguyễn Long

"Việc đấu nối đường ống nước vừa mới hoàn thành xong. Từ nay gia đình nhà tôi đã có nước sạch để sử dụng. Ước muốn của gia đình đã đạt được. Tôi xin gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng với gia đình tôi tròng những ngày vừa qua", ông Hùng nói.

Trước đó, Đời sống Plus đưa tin, vào Khoảng tháng 7/2014, gia đình ông bị chính quyền địa phương cắt điện, cắt nước. Sự việc đã đẩy gia đình ông và rơi vào cảnh “dở sống, dở chết”, mọi sinh hoạt đều bị đảo lộn.

Nghệ sĩ Chu Hùng chia sẻ về việc bị cắt điện nước. Thực hiện C.N

Mọi việc bắt nguồn từ chuyện tầng 2 của căn nhà gia đình nghệ sĩ Chu Hùng đang ở bị xuống cấp nghiêm trọng, mỗi mùa mưa đến lại phải lấy chậu xô, căng áo mưa để chống dột. Trước tình trạng căn nhà bị xuống cấp nặng nề ảnh hưởng đến cuộc sống, nghệ sĩ Chu Hùng đã làm đơn lên phường Ngô Thì Nhậm xin tu sửa lại tầng 2 ngôi nhà trong diện tích có sổ đỏ của gia đình và được sự đồng ý của chính quyền. 

Cắt điện nước 2

Sau khi bị cắt nước hơn 3 năm, dường như cuộc sống bình thường đã trở lại với gia đình nghệ sĩ Chu Hùng. Ảnh Nguyễn Long

Sau khi gia đình nghệ sĩ Chu Hùng tu sửa hoàn thiện tầng 2 của căn nhà và đi vào sinh hoạt, UBND phường Ngô Thì Nhậm lại ra quyết định cưỡng chế với lý do gia đình ông tiến hành sửa chữa sai cam kết với chính quyền và gửi văn bản yêu cầu cắt điện, nước.

Nhà nghệ sĩ Chu Hùng đã được cấp nước 5

Nghệ sĩ Chu Hùng cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng gia đình ông trong mấy ngày qua. Ảnh Nguyễn Long

Lý giải về điều này, lãnh đạo UBND phường Ngô Thì Nhậm cho biết, do ông Hùng khi thực hiện xây dựng không xin phép mà đã tự ý sửa chữa, cải tạo làm thay đổi hiện trạng, kiến trúc của ngôi nhà nên UBND phường đã đề nghị ngừng cung cấp điện, nước cho gia đình ông Hùng.
Bên cạnh đó, hộ dân liền kề nhà ông Hùng phản ánh, ông Hùng sửa chữa làm ảnh hưởng đến nhà dân nên họ làm đơn kiến nghị lên UBND phường.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN