Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:33
RSS

Sao nam nổi tiếng nhờ đi hát karaoke, đổi đời giàu có, sống trong biệt thự 3000m2

Chủ nhật, 02/01/2022, 08:05 (GMT+7)

"Đến bây giờ tôi vẫn không quên được cảm giác lần đầu tiên đứng trên một sân khấu với 3000 khán giả", nam ca sĩ chia sẻ.

“Vang bóng một thời” tuần này tiếp nối chủ đề "Những bài hát làm nên tên tuổi" mang đến cho khán giả khách mời đặc biệt là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng những câu chuyện thăng trầm trong sự nghiệp của anh.

Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1977 tại Hà Nội Anh là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng với các bài hát như "Tình đơn côi", "Mưa tuyệt vọng", "Dáng em"... Hơn 40 tuổi nhưng Nguyễn Phi Hùng vẫn phòng đơn gối chiếc, chưa tính chuyện lập gia đình. Nam ca sĩ từng chia sẻ sống trong ngôi nhà rộng khoảng 1.600m2, tính thêm cả khu vườn tràn ngập cây xanh là 3.000m2. Đây là cơ ngơi anh mua từ năm 2002 tại Củ Chi - TP.HCM

Xuất thân là một diễn viên múa ba lê ở Hà Nội nhưng Nguyễn Phi Hùng có cơ duyên với âm nhạc. Nói đến thời điểm vào TPHCM lập nghiệp, anh cho biết khi đó đã học ở trường múa được 8 năm, lúc này (năm 1998) đoàn ba lê 30/10 ra Hà Nội để tuyển diễn viên thì anh đã được nhận. Nam ca sĩ bỏ thêm 2 năm để luyện tập, và trong một dịp dạy múa cho các ca sĩ ở trung tâm, anh có dịp giao lưu hát karaoke và được quản lý sau này phát hiện ra tài năng ca hát. Sau đó anh ký hợp đồng và được trung tâm đào tạo thành ca sĩ.

Sau đó nam ca sĩ trải qua thêm 6 tháng luyện tập đầy áp lực để chuẩn bị cho liveshow ra mắt. Đại Nghĩa và Phương Thanh nhận xét đây là chiến lược đầy táo bạo của công ty chủ quản Nguyễn Phi Hùng vì thường các ca sĩ thành danh mới làm liveshow. "Đến bây giờ tôi vẫn không quên được cảm giác lần đầu tiên đứng trên một sân khấu với 3000 khán giả… Lúc đó bụng tôi quặn thắt lại vì hồi hộp…" – nam ca sĩ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ về liveshow đầu tiên của mình.

Sau liveshow khá thành công về mặt truyền thông, Nguyễn Phi Hùng còn phải chờ thêm một năm nữa để lựa chọn các ca khúc phù hợp thu album. Anh chia sẻ công ty lúc này cũng đã dốc tận lực đến những đồng cuối cùng để sản xuất album, và nếu như không thành công thì có lẽ Nguyễn Phi Hùng sẽ trở lại làm một diễn viên múa. Và đến album thứ 3 thứ 4, tên tuổi Nguyễn Phi Hùng mới thực sự vụt sáng với các bản hit như “Dáng em", "Mưa tuyệt vọng"...

Phần sau của chương trình có sự xuất hiện của "fan cuồng" Nguyễn Phi Hùng, khán giả bất ngờ nhận ra đó là Hamlet Trương. Nam ca - nhạc sĩ cho biết Nguyễn Phi Hùng là cả "bầu trời thanh xuân" của mình: "Lúc đó fan chạy theo xin hình anh Hùng đông lắm, đến nỗi em phải đu theo xe và rớt mất một chiếc dép mới xin được hình…" Ngoài ra, Hamlet Trương còn đặc biệt yêu cầu Nguyễn Phi Hùng thể hiện ca khúc “Dáng em” để tặng mình.

Cuối chương trình, Nguyễn Phi Hùng thể hiện loạt hit bao gồm “Mưa tuyệt vọng”, “Tình đơn côi”, “Anh không muốn ra đi” như một món quà tặng cho Phương Thanh, Đại Nghĩa và các khán giả đã luôn dõi theo mình.

Chương trình “Vang bóng một thời” mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón theo dõi.

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt