Thứ ba, 25/01/2022 | 03:03
RSS

Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi kế hoạch trở về Việt Nam, lý do là gì?

Thứ sáu, 31/12/2021, 07:28 (GMT+7)

Không phải ngày 1/1 như thông báo trước đó, Tân hoa hậu Thùy Tiên lùi lại ngày trở về Việt Nam vì còn những công việc dang dở trên đất Thái.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Thùy Tiên sẽ có một năm ở lại Thái Lan hoàn thành nhiệm vụ, sứ mệnh của một Hoa hậu. Trong gần 1 tháng đăng quang, Thùy Tiên thường xuyên cập nhật hoạt động tại Thái Lan trên trang cá nhân.

Trước đó, chân dài sinh năm 1998 cho biết sẽ trở về Việt Nam vào ngày 1/1 để đón năm mới. Tuy nhiên, ngày 30/12, Thùy Tiên cho biết kế hoạch về quê hương của cô đã thay đổi. Thông báo của nàng hậu 9X khiến nhiều người hâm mộ buồn bã nhưng đều thông cảm cho Thùy Tiên bởi cô mới đăng quang Hoa hậu, lịch trình làm việc rất dày đặc.

Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi kế hoạch trở về Việt Nam, lý do là gì?

Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi kế hoạch trở về Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên cho biết, sau khi dự countdown, Thuỳ Tiên cũng sẽ tận hưởng những ngày đầu năm mới 2022 tại Thái Lan thay vì ở Việt Nam như thông báo trước đó. Thùy Tiên cho biết, cô rất nhớ Việt Nam và sẽ sắp xếp công việc để sớm trở về quê hương.

"Việc trải qua đêm countdown ở nước ngoài là điều khá lạ lẫm đối với tôi và tôi nhớ Việt Nam vô cùng. Tôi sẽ tận hưởng những ngày đầu năm mới tại đất nước xinh đẹp Thái Lan và tôi sẽ sớm trở lại Việt Nam", Thùy Tiên viết.

"Tự nhiên tôi ngồi khóc vì nhớ nhà. Nhưng sau đó, tôi lại phải gạt nước mắt để tiếp tục làm việc vì tình cảm, sự yêu mến mọi người dành cho mình quá nhiều", người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ trong buổi giao lưu sau 1 tuần đăng quang trước đó.

Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi kế hoạch trở về Việt Nam, lý do là gì?

Sau khi đăng quang Miss Grand, Thùy Tiên vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động trên đất nước Chùa Vàng. Dù lịch trình dày đặc nhưng mỗi lần xuất hiện cô đều rất chỉn chu và không hề đụng hàng. Trước đó, tung loạt ảnh diện áo dài Việt Nam trên đất Thái khiến fan vô cùng thích thú. Ngoài ra, người đẹp còn gửi gắm thông điệp hoà bình khi lựa chọn chiếc áo dài màu xanh với cánh chim bồ câu trắng.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại