Thứ bảy, 22/01/2022 | 02:44
RSS

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ thời gian về Việt Nam, khóc vì nhớ nhà

Chủ nhật, 12/12/2021, 14:45 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên tiết lộ thời gian về Việt Nam sau khi đăng quang cùng một nhân vật quyền lực.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Thùy Tiên sẽ có một năm ở lại Thái Lan hoàn thành nhiệm vụ, sứ mệnh của một Hoa hậu. 

Trong 1 tuần sau khi đăng quang, Thùy Tiên bận rộn với lịch giao lưu dày đặc cùng truyền thông ở Thái Lan.  Không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, Thùy Tiên bị khàn giọng, đau họng. Khi ngồi chờ làm việc với truyền thông, cô khóc vì tủi thân và nhớ nhà.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ thời gian về Việt Nam, khóc vì nhớ nhà

Hình ảnh mới nhất của Thùy Tiên. 

"Tự nhiên tôi ngồi khóc vì nhớ nhà. Nhưng sau đó, tôi lại phải gạt nước mắt để tiếp tục làm việc vì tình cảm, sự yêu mến mọi người dành cho mình quá nhiều", người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ trong buổi giao lưu.

Sáng 12/12, Thùy Tiên cũng mở Q&A trò chuyện cùng với khán giả trên Instagram. Khi được một fan hỏi thời gian về Việt Nam Thuỳ Tiên đã tiết lộ ngay ở story trên Instagram. Tân Hoa hậu bật mí sẽ rời Thái Lan về Việt Nam sau Noel. Ngoài ra, một nhân vật vô cùng quyền lực đồng hành cùng với Thuỳ Tiên khi về quê hương chính là chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil. 

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ thời gian về Việt Nam, khóc vì nhớ nhà

Chủ tịch Miss Grand sẽ về Việt Nam cùng Thùy Tiên. 

Theo Vietnamnet, một đại diện của Việt Nam tiết lộ đang làm việc với phía Thái Lan để Thùy Tiên có thể bay thẳng từ Thái về Việt Nam. Ê-kíp ở Việt Nam dự định sẽ đón Thùy Tiên bằng xe bus 2 tầng và tổ chức một buổi đón hoành tráng nếu cô không phải cách ly. Sau đó, Thùy Tiên sẽ có họp báo với truyền thông và các buổi họp fan tại TP.HCM Hà Nội và Đà Nẵng và có thể là Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, Tân Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ có thể cô sẽ mặc áo dài khi trở về Việt Nam. Cô vô cùng háo hức muốn gặp và cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ và yêu thương mình.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại