Thứ sáu, 01/12/2023 | 08:03
RSS

MV có 'dì ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi tham gia bị dân mạng công kích

Thứ sáu, 31/12/2021, 07:42 (GMT+7)

Phát hiện bị can Võ Nguyễn Quỳnh Trang (người khai nhận bạo hành bé 8 tuổi tử vong) tham gia trong MV "Út ơi 4", cư dân mạng đã tràn vào bình luận công kích, chửi bới.

Những ngày qua, dư luận vô cùng bức xúc trước thông tin bé gái N.T.V.A (8 tuổi, ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM) tử vong nghi do người tình của bố ruột bạo hành suốt thời gian dài. Tại cơ quan điều tra, Võ Nguyễn Quỳnh Trang đã khai nhận hành vi của mình. Bị can cho biết vì bực tức cháu A. chậm hiểu bài nên dùng roi mây, gậy gõ thậm chân dùng chân đánh, đá vào mông cháu. 

MV có dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi tham gia bị dân mạng công kích

Bị can Võ Nguyễn Quỳnh Trang thực nghiệm lại hiện trường. Ảnh Cơ quan công an cung cấp.

Giữa lúc sự việc gây bức xúc dư luận, cư dân mạng phát hiện bị can bạo hành bé gái 8 tuổi tử vong từng tham gia MV ca nhạc Út ơi 4 vào năm 2019. Trong MV Út ơi 4, Võ Nguyễn Quỳnh Trang vào vai thư ký, xuất hiện ở cuối MV.

Dù chỉ đảm nhận vai phụ và xuất hiện thoáng qua nhưng hình ảnh của Quỳnh Trang vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội Ngay lập tức, cư dân mạng đã tràn vào bình luận chửi bới, công kích MV ca nhạc này gây ra cuộc tranh cãi dữ dội.Thậm chí, có người còn bấm dislike cho MV này chỉ vì có sự tham gia của kẻ bạo hành con riêng của người tình tử vong.

MV có dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi tham gia bị dân mạng công kích

"Dì ghẻ" bạo hành con riêng của người tình từng tham gia MV ca nhạc.

Nhiều ý kiến cho rằng, MV ca nhạc vốn là sản phẩm của cả một ê-kíp không nên đánh đồng sự tham gia của một bị can nên việc báo cáo, hoặc nhấn dislike sẽ phần nào ảnh hưởng đến công sức của cả ê-kíp. “Làm ơn nếu ghét ai thì ghét người đó thôi, con dì ghẻ nó ác thì nó chịu tội, còn MV này đâu có liên quan gì mà vào dislike. Hãy hành xử văn minh". “Bài nhạc hay lắm, đừng dislike nhé mọi người ơi. Ai làm sai thì pháp luật sẽ xét xử tội”, nhiều cư dân mạng bình luận.

Trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, G5R - đơn vị thực hiện MV này, chia sẻ dòng trạng thái trên kênh YouTube: “Hãy là người nghe nhạc văn minh. MV đã được quay cách đây 2 năm và bạn nữ cũng chỉ là một diễn viên phụ đóng vai nhỏ trong MV, và chúng tôi cũng không biết bạn này là ai. Chẳng ai biết được chuyện gì xảy ra trong tương lai thì tội tình gì chúng tôi lại nhận những report video vô lý".

Chia sẻ trên Thanh Niên, đại diện của G5R cho biết sản phẩm âm nhạc Út ơi 4 được thực hiện cách đây 2 năm. Thời điểm đó, vì không có diễn viên nên ê-kíp để cô gái này đảm nhận vai phụ và cũng không lường trước được sự việc xảy ra ở hiện tại. “Mấy bữa nay, khi thông tin đưa lên, một số bạn đòi báo cáo MV. Bạn này chỉ là diễn viên phụ nên đời tư của bạn chúng tôi không để ý tới”, người đại diện chia sẻ.

MV có dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi tham gia bị dân mạng công kích

Rapper Jombie bất ngờ khi biết Võ Nguyễn Quỳnh Trang từng đóng MV của mình.

Rapper Jombie cũng chia sẻ lại hình ảnh "dì ghẻ" bạo hành con từng tham gia MV của mình kèm lời nhận xét: "Ở ngoài thấy hiền lành lễ phép nhưng không ngờ bên trong lại tàn ác đến vậy, quá bất ngờ với những gì mình thấy. Hành động man rợ không đáng là 1 con người".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại