Chủ nhật, 25/02/2024 | 15:47
RSS

Công an điều tra vụ siêu mẫu Khả Trang tố bị bạn trai bạo hành dã man

Thứ bảy, 04/12/2021, 06:57 (GMT+7)

Nhận được tin trình báo của Khả Trang, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang điều tra làm rõ đơn vụ việc chân dài tố bị chồng chưa cưới bạo hành.

Sự kiện:
Khả Trang

Theo Người lao động, sáng 3/12, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ vụ siêu mẫu Khả Trang (tên thật là Dương Nguyễn Khả Trang, SN 1992) "tố" bị chồng chưa cưới hành hung.

Cụ thể, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang (Dương Nguyễn Khả Trang) về việc bị chồng chưa cưới bạo lực, hành hung. Cùng với đơn trình báo, người mẫu Khả Trang cũng đã cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu giám định thương tích.

Công an điều tra vụ siêu mẫu Khả Trang tố bị chồng chưa cưới hành hung

Hình ảnh Khả Trang đăng tải trên mạng xã hội. 

Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân quận Hoàn Kiếm đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tích. Ngoài ra, cơ quan công an cũng đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành giám định, đồng thời mời những người liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, lấy lời khai.

Trước đó vào tối 30/11, siêu mẫu Khả Trang đăng tài hình ảnh bị bạo hành, đánh đập và giam lỏng trong một năm qua. Cô cũng đăng loạt ảnh thương tích khắp cơ thẻ trên mạng và cho biết bị chồng sắp cưới hành hung, đánh đập, sỉ nhục bản thân và gia đình.

Công an điều tra vụ siêu mẫu Khả Trang tố bị chồng chưa cưới hành hung

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Khả Trang tên đầy đủ là Dương Nguyễn Khả Trang, sinh năm 1992, tại Hà Giang. Cô là một siêu mẫu người Việt Nam Cô từng đạt Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và giành chiến thắng Siêu mẫu quốc tế 2018. Cô cũng từng đạt các giải thưởng: Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi thể thao Việt Nam 2012, đại diện Việt Nam và lọt Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại