Chủ nhật, 26/06/2022 | 20:25
RSS

Siêu mẫu Khả Trang: Khỏa thân ở Mã Pì Lèng gây 'ngộ độc' thị giác

Thứ năm, 10/10/2019, 07:57 (GMT+7)

Trước hình ảnh 4 người đàn ông khỏa thân cô gái gốc Hà Giang cho biết cô thấy 'thương' cho đỉnh Mã Pì Lèng.

Siêu mẫu quốc tế Khả Trang: Khỏa thân ở Mã Pì Lèng gây ngộ độc thị giác
Hình ảnh 4 người đàn ông khỏa thân tại Mã Pì Lèng.

Sự việc công trình xây không phép trên đèo Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) chưa kịp lắng xuống, sự việc video ghi lại cảnh 4 người đàn ông khỏa thân đi môtô lên khu vực nhà hàng Panorama trên đèo Mã Pì Lèng để kêu gọi bảo vệ môi trường lại khiến dư luận xôn xao. Một trong 4 người này là Facebooker nổi tiếng Hiếu Orion, tên thật là Trần Chí Hiếu.

Việc làm phản cảm, thiếu văn hoá của 4 người đàn ông này nhận phải sự phản ứng gay gắt. Trước phản ứng dư luận, ông Trần Chí Hiếu cho biết việc làm của nhóm xuất phát từ niềm đam mê chung khi mỗi năm họ đều cùng nhau làm một điều gì đó mang tính chất vui vẻ. Ngoài ra, trong vụ việc này, cũng có thể nói có vì mục tiêu môi trường.

Người đàn ông này cũng thay mặt nhóm bạn muốn gửi lời xin lỗi tới cộng đồng vì việc làm chưa phù hợp của họ, đồng thời cho biết họ nhận sai và sẵn sàng chấp nhận xử phạt, bởi việc họ làm là không nên.

“Đó cũng là một bài học cho chúng tôi”, ông Hiếu nói.

Siêu mẫu quốc tế Khả Trang: Khỏa thân ở Mã Pì Lèng gây ngộ độc thị giác
Siêu mẫu quốc tế Khả Trang.

Tuy nhiên, những giải thích của Hiếu Orion cũng khiến khán giả không hài lòng. Siêu mẫu quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, một người con của quê hương Hà Giang dù đang bị thương nhưng vẫn bức xúc lên tiếng.

Cô cho biết: "Nếu nói lý do khỏa thân để bảo vệ môi trường thì nên đi xe đạp lên đó chứ không phải xe phân khối lớn. Xin đừng đánh tráo khái niệm và làm ô nhiễm". 

Cô gái gốc Hà Giang cho  biết cô thấy tội cho đỉnh Mã Pì Lèng. "Hình ảnh 4 người đàn ông khỏa thân tôi thấy ngộ độc thị giác. Tôi đang dưỡng thương nên thấy hình này không tốt cho việc lành vết thương. Thật là ghê rợn.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN