Thứ bảy, 02/12/2023 | 12:10
RSS

Hiếu Orion nhận sai, xin lỗi cộng đồng vì khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng

Thứ tư, 09/10/2019, 15:46 (GMT+7)

Sau những chỉ trích gay gắt của dư luận về hành vi khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng, Hiếu Orion đã lên tiếng nhận sai, xin lỗi cộng đồng và sẵn sàng chấp nhận xử phạt.

Hiếu Orion nhận sai, xin lỗi cộng đồng vì khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng

Hiếu Orion lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì hành vi khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng.

Liên quan đến việc Facebooker nổi tiếng - Hiếu Orion (tên thật là Trần Chí Hiếu) cùng nhóm bạn khỏa thân đi xe máy đến khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng, chiều ngày 9/10, ông Trần Chí Hiếu chia sẻ trên Zing.vn, việc làm của nhóm xuất phát từ niềm đam mê chung khi mỗi năm họ đều cùng nhau làm một điều gì đó mang tính chất vui vẻ. Ngoài ra, trong vụ việc này, cũng có thể nói có vì mục tiêu môi trường.

Theo lời ông Hiếu khi dư luận xôn xao vụ việc ở Mã Pì Lèng, ông và nhóm bạn cùng nói với nhau phải lên thực tế chứ không chỉ ngồi nhà chém gió, hùa vào chửi bởi và đòi phá bỏ một công trình như vậy.

Ngoài ra, theo ông này, nhà hàng Panorama còn đảm bảo hơn rất nhiều công trình xập xệ khác trên dọc tuyến đường đèo Mã Pì Lèng, nên nhóm của ông muốn lên tiếng bảo vệ.

Trước câu hỏi về phản ứng tiêu cực của cộng đồng khi cả nhóm khoả thân và quay clip trên Mã Pì Lèng, ông Hiếu cho biết khi làm điều đó, họ chỉ nghĩ là sự vui vẻ, đam mê.

"Nhưng đúng là nó hơi quá. Làm truyền thông nhiều năm tôi thấy nó cũng phản cảm. Có lẽ do 'xấu quá' nên dư luận phản ứng dữ dội". Chúng tôi xấu nhưng sẽ làm những việc tốt, ít ra chúng tôi không hùa theo đám đông chửi bới toà nhà Panorama đó, vì có rất nhiều người ngồi chửi mà chưa từng lên đó, ông Hiếu nói thêm.

Sau cùng, người đàn ông này cũng thay mặt nhóm bạn muốn gửi lời xin lỗi tới cộng đồng vì việc làm chưa phù hợp của họ, đồng thời cho biết họ nhận sai và sẵn sàng chấp nhận xử phạt, bởi việc họ làm là không nên.

Hình ảnh Hiếu Orion cùng nhóm bạn khỏa thân tại khách sạn Panorama xây trên đèo Mã Pì Lèng.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang cho biết, dự kiến chiều nay, cơ quan chức năng của tỉnh sẽ họp để xem xét, xử lý sự việc Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khác khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng.

Theo lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang, những hình ảnh này rất phản cảm và có thể nhóm người này lợi dụng khu vực đèo Mã Pì Lèng đang được dư luận quan tâm để tạo sự nổi tiếng. Đại diện Sở Văn hoá của tỉnh cũng cho hay sẽ xác minh, trao đổi, nắm bắt thông tin để có hướng xử lý theo đúng quy định.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hiếu Orion đã chia sẻ đoạn clip dài 5 phút, ghi lại một phần hành trình của nhóm trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Theo clip được đăng tải, có 4 người đàn ông cùng nhau khoả thân, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới khách sạn Panorama trên đèo Mã Pì Lèng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người khá gay gắt chỉ trích vì hình ảnh phản cảm của Hiếu Orion cùng những người bạn. Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip trên đã biến mất khỏi trang cá nhân của người đăng tải.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN