Thứ bảy, 12/06/2021 | 21:27
RSS

Dân mạng phẫn nộ với 4 người đàn ông khỏa thân chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng

Thứ tư, 09/10/2019, 10:20 (GMT+7)

Hành động làm lố đến mức phản cảm của 4 người đàn ông trên đèo Mã Pì Lèng đang khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Phẫn nộ với 4 người đàn ông khỏa thân chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng

Tối ngày 8/10, trên trang cá nhân của hot facebooker Hiếu Orion đã khiến mạng xã hội xôn xao với đoạn livestream một phần hành trình trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) của anh và một số người đàn ông khác.

Đáng chú ý, cả 4 người đàn ông đã cùng nhau cởi đồ, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới Panorama - khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng khiến dân mạng xôn xao. Khi đến vị trí trước cửa nhà hàng, 4 người đàn ông đã cùng nhau tạo dáng chụp ảnh để “lưu giữ kỉ niệm”.

Phẫn nộ với 4 người đàn ông khỏa thân chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng2

Suốt hành trình, 4 người đàn ông này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của người đi đường. Ai đi ngang qua cũng không khỏi tò mò, dừng lại theo dõi, chụp ảnh. Nhiều cư dân mạng khá gay gắt vì hình ảnh phản cảm của Hiếu Orion cùng những người bạn.

Trước làn sóng dư luận, sau đó không lâu, Hiếu Orion đã xóa đoạn livestream này trên trang cá nhân vì anh cho rằng hành động của mình đã bị một bộ phận cư dân mạng hiểu lầm, "ném đá" nặng nề. Ngày 9/10, Facebook của Hiếu Orion không thể truy cập được.

Phẫn nộ với 4 người đàn ông khỏa thân chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng3

Sau khi được đăng tải cho đến hôm nay, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận gay gắt, thể hiện sự bức xúc trước hành động ở trần chạy motor của nhóm du khách như:

"Người ta xây dựng như thế nào, sai hay không là một chuyện, anh làm như này càng sai thêm rồi. Làm thế này chỉ thấy phản cảm, đẹp đẽ gì mà còn lên tiếng bảo vệ môi trường".

“Họ nói muốn bảo vệ môi trường nên mới làm như thế, nhưng tôi chẳng hiểu nổi hành động này là gì. Thiếu gì cách để bảo vệ môi trường, sao lại chọn cách khỏa thân chạy xe máy lên khách sạn 7 tầng trên đèo Mã Pì Lèng?" - một bạn trẻ bức xúc.

Phẫn nộ với 4 người đàn ông khỏa thân chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng4

"Chẳng hiểu có dụng ý gì mà làm trò như vậy, bảo vệ môi trường là phải... cởi trần hay sao? Đã thế lại còn lên con đèo đang gây ồn ào như Mã Pì Lèng, hay muốn bị chửi để được nổi tiếng?", tài khoản N. H. bình luận.

Thực sự hành động này của nhóm người đàn ông đã làm dậy sóng dư luận. Có nhiều cách để bày tỏ quan điểm về việc xây dựng công trình khách sạn Panorama tại đèo Mã Pì Lèng, nhưng chọn cách đi ngược lại với thuần phong mĩ tục của người Việt như vậy thì thực sự không nên.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN