Thứ sáu, 19/08/2022 | 06:24
RSS

Xôn xao hình ảnh 4 người đàn ông khỏa thân đi xe máy đến khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng

Thứ ba, 08/10/2019, 20:32 (GMT+7)

Trên trang cá nhân Hiếu Orion livestream cùng 3 người đàn ông khoả thân 'diễu hành' đến khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng khiến dân mạng tranh cãi.

Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khoả thân 'diễu hành' đến khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng

Hình ảnh Hiếu Orion cùng những người bạn khỏa thân trên khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng.

Tối ngày 8/10, trên trang cá nhân của hot facebooker Hiếu Orion cùng những người bạn đã khiến mạng xã hội xôn xao với đoạn livestream một phần hành trình trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) của nhóm.

Đáng chú ý, cả 4 người đàn ông đã cùng nhau cởi đồ, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới Panorama - khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng khiến dân mạng xôn xao.

Suốt hành trình, 4 người đàn ông này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của người đi đường. Ai đi ngang qua cũng không khỏi tò mò, dừng lại theo dõi, chụp ảnh.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã được cộng động mạng chú ý và đưa ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người khá gay gắt vì hình ảnh phản cảm của Hiếu Orion cùng những người bạn.

Trước làn sóng dư luận trái chiều, Hiếu Orion chia sẻ rằng hành động của mình và những người bạn khỏa thân là để bảo vệ môi trường. Nhóm sẽ dừng chân nghỉ tại khách sạn 7 tầng xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng và sẽ có những màn review địa điểm này trên trang cá nhân.

Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khoả thân 'diễu hành' đến khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng

Hiếu Orion 'khỏa thân' chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang.

Theo đó, Hiếu Orion tên thật là Trần Chí Hiếu được giới trẻ biết đến qua những bản nhạc chế, là người truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ du ca đường phố. Anh còn tạo một sân chơi rất thú vị cho người yêu đàn và mở một trang học đàn online.

Đồng thời, người ta còn biết đến Hiếu Orion với vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội, một "hot" Facebook được dân mạng yêu thích bởi thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước, thú vị và không kém phần sâu sắc xoay quanh cuộc sống đời thường.

Hiếu Orion là 1 thành viên không thể thiếu của Orion Media Company - công ty chuyên kiến tạo và sản xuất các sản phẩm quảng cáo truyền thông xã hội với 2 kênh giải trí nổi tiếng là Trắng TV và Loa Phường trên YouTube và Facebook.

Năm 2017, Hiếu Orion còn sáng lập ra NAH, công ty sản xuất ca nhạc, video phục vụ hoạt động quảng bá thương hiệu, truyền thông cho doanh nghiệp ở Việt Nam Công ty này đã nhận được khoản vốn 200.000 USD từ các nhà đầu tư trong nước cách đây không lâu.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN