Thứ ba, 15/06/2021 | 01:34
RSS

Hiếu Orion nói về clip khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng: ‘Hành động này không xấu xa’

Thứ tư, 09/10/2019, 10:35 (GMT+7)

Bị chỉ trích về hành động khỏa thân, chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng, người đàn ông đã lên tiếng về vấn đề này.

Người đàn ông khỏa thân, chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng lên tiếng

Hình ảnh 4 người đàn ông trong tình trạng "thiếu vải" đứng trên đèo Mã Pì Lèng Panorama. Ảnh chụp màn hình

Tối ngày 8/10, trên trang cá nhân của hot facebooker Hiếu Orion đã khiến mạng xã hội xôn xao với đoạn livestream một phần hành trình trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) của anh và vài người đàn ông khác.

Điều đáng nói, cả 4 người đàn ông đã cùng nhau cởi đồ, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới Panorama - khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng khiến dân mạng xôn xao.

Suốt hành trình, 4 người đàn ông này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của người đi đường. Ai đi ngang qua cũng không khỏi tò mò, dừng lại theo dõi, chụp ảnh. Nhiều cư dân mạng cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận gay gắt, thể hiện sự bức xúc trước hành động ở trần chạy motor của Hiếu Orion và những người bạn.

Người đàn ông khỏa thân, chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng lên tiếng2

Những hình ảnh này khiến cư dân mạng nóng mắt. Ảnh chụp màn hình

Trước làn sóng dư luận, sau đó không lâu, Hiếu Orion đã xóa đoạn livestream này trên trang cá nhân vì anh cho rằng hành động của mình đã bị một bộ phận cư dân mạng hiểu lầm, "ném đá" nặng nề. Đến ngày hôm nay (9/10), Facebook của Hiếu Orion không thể truy cập được.

Trước câu hỏi của phóng viên Zing.vn về phản hồi tiêu cực của dân mạng trong sự việc trên, Hiếu Orion, người đăng tải đoạn video cho biết: "Khi quyết định khỏa thân chạy xe ở Mã Pì Lèng, nhóm biết sẽ vấp phải sự chỉ trích từ một số cư dân mạng nhưng tôi cho rằng đó là hành động cá nhân. Hơn nữa, Hà Giang cũng chưa có quy định nào cấm việc khỏa thân".

"Khi thấy nhóm mình vui vẻ cùng nhau, những du khách Việt, khách Tây có mặt thời điểm đó cũng hào hứng ủng hộ, chụp ảnh cùng. Cư dân mạng có thể chỉ trích, thấy phản cảm vì thân hình chúng tôi xấu, còn hành động này không có gì xấu xa cả", anh Hiếu bày tỏ quan điểm.

Người đàn ông khỏa thân, chạy xe máy trên đèo Mã Pì Lèng lên tiếng3

Mã Pì Lèng là một trong những đèo thu hút giới phượt thủ Việt

Trong khi đó, trao đổi với PV Dân trí sáng 9/10, đại diện Văn phòng UBND huyện Mèo Vạc cho biết, địa phương đã nắm bắt được thông tin vụ việc này.

“Chiều qua chúng tôi thấy trên mạng xã hội đã đăng những hình ảnh này. Chúng tôi sẽ kiểm tra thêm để nắm thông tin” - người lãnh đạo nói.

Mã Pì Lèng là con đèo nằm trên quốc lộ 4C ở vùng đất xã Pải Lủng và Pả Vi thuộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Vừa qua, Mã Pì Lèng cũng là nơi thu hút sự chú ý của dư luận khi 1 khách sạn 7 tầng được xây dựng trên đoạn đèo này. Phần lớn cư dân mạng đều phản đồi vì cho rằng công trình làm mất đi cảnh quan tự nhiên vốn có của con đèo nổi tiếng.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN