Thứ sáu, 19/08/2022 | 06:29
RSS

Hiếu Orion lý giải hành động cùng nhóm bạn khoả thân trên đèo Mã Pì Lèng

Thứ tư, 09/10/2019, 13:57 (GMT+7)

Theo Hiếu Orion anh và những người bạn khoả thân trên đèo Mã Pì Lèng mục đích không phải để khoe hàng hay tạo sự nổi tiếng. Các anh làm vậy chỉ là cách ủng hộ bảo vệ môi trường, ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo...


Hiếu Orio cho biết mục đích anh và nhóm bạn khoả thân không phải để tạo sự nói tiếng

Liên quan đến đoạn clip và hình ảnh 4 người đàn ông khoả thân, đi motor lên đèo Mã Pì Lèng đến khu vực  khách sạn Panorama xây dựng trái phép đang hứng chịu chỉ trích của dư luận, trao đổi với PV, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang cho biết, đã nắm được thông tin. Dự kiến trong chiều nay, cơ quan chức năng của tỉnh sẽ tiến hành họp để xem xét, xử lý.

Theo vị lãnh đạo này, những hình ảnh khoả thân này rất phản cảm, khó có thể chấp nhận được. Những người đàn ông này có thể mượn sự việc để tạo sự nổi tiếng. Sở sẽ họp bàn và có hướng xử lý.

Chia sẻ với PV, anh Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion), một trong bốn người khoả thân trên cho biết, anh rất tiếc vì bị nhiều người hiểu nhầm. Mục đích của anh chỉ là đến khách sạn Panorama để trải nghiệm thực tế, đánh giá xem tòa nhà Mã Pì Lèng Panorama có đáng bị tẩy chay hay không.

"Chúng tôi quyết định khỏa thân lái motor trên đèo Mã Pì Lèng cũng là cách ủng hộ bảo vệ môi trường, ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo. Chúng tôi không cố tình "khoe hàng", cũng không muốn mượn khu vực này để nổi tiếng", anh Hiếu nói.

Theo anh Hiếu, cả anh và nhóm đều không thể ngờ được phản ứng của dư luận dữ dội như vậy. Cũng có thể thân hình của nhóm anh không được đẹp.

Anh Hiếu cho rằng, anh ủng hộ khách sạn 7 tầng này vì đây là một điểm dừng chân lý tưởng. Công trình này theo anh không phá vỡ môi trường quá nhiều, thậm chí còn là một trong những địa điểm tử tế và cẩn thận nhất. Đó có lẽ là minh chứng cho việc điểm này được nhiều khách du lịch nước ngoài đánh giá điểm vote cao trên các trang du lịch uy tín. Còn sai phạm ở đâu sẽ có pháp luật giải quyết. 

 Hiếu Orion khoả thân trên đèo Mã Pì Lèng: 'Chúng tôi không cố tình khoe hàng'
Hình ảnh 4 người đàn ông điều khiển Motor khoả thân gây phẫn nộ

"Cư dân mạng thường quy chụp từ một bài báo hay một bài chia sẻ, họ cảm tính và chỉ biết ngồi trước bàn phím kêu gào đòi dỡ nhà. Cơ bản nếu một nơi nào đó có cơ chế quản lý tốt, chúng ta nên bảo vệ và phát triển, nhất là đối với một huyện nghèo như Mèo Vạc. Dĩ nhiên nếu phát triển quá nhiều, quá rầm rộ thì sẽ ảnh hưởng tới môi trường: đó là điều chắc chắn không nên", anh Hiếu chia sẻ.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hiếu Orion đã chia sẻ đoạn clip dài 5 phút, ghi lại một phần hành trình của nhóm trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Theo clip được đăng tải, có 4 người đàn ông cùng nhau khoả thân, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới khách sạn Panorama trên đèo Mã Pì Lèng. Sau những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng, sau ít giờ đăng tải, đoạn clip trên đã biến mất khỏi trang cá nhân của người đăng tải.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN