Chủ nhật, 20/06/2021 | 01:32
RSS

Nữ sinh lớp 6 nghi bị bảo vệ trường xâm hại trong đêm

Thứ tư, 09/10/2019, 12:55 (GMT+7)

Gia đình nữ sinh lớp 6 đã làm đơn tố cáo bảo vệ trường THCS Đổng Bẩm có hành vi xâm hại hại nữ sinh ngay tại trường.

Nữ sinh lớp 6 nghi bị bảo vệ trường xâm hại
Ngôi trường nơi nữ sinh lớp 6 nghi bị bảo vệ xâm hại

Gần đây, người dân phường Đồng Bẩm (Thành phố Thái Nguyên) xôn xao bàn tán về việc một học sinh lớp 6 trường THCS Đồng bẩm tố bị bảo vệ trường xâm hại.

Theo đó, vào tối 5/10, nữ sinh lớp 6 đi chơi buổi tối nhưng không thấy về. Đến sáng 6/10, thấy nữ sinh về gia đình hỏi chuyện nhưng nữ sinh không nói.

Đến khi gia đình động viên, an ủi, nói sẽ mua điện thoại mới cho thì nữ sinh mới kể chuyện tối qua vào trường THCS Đồng Bẩm chơi bị một bảo vệ xâm hại, cả đêm nữ sinh này ở lại đây.

Trước sự việc trên, gia đình nữ sinh này đã trình báo lên chính quyền địa phương và công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Đồng Bẩm (TP Thái Nguyên) xác nhận có sự việc trên, tuy nhiên việc  bảo vệ có hiếp dâm nữ sinh hay không thì hiện cơ quan công an chưa kết luận.

“Sau khi nhận được tin báo từ phía gia đình học sinh, chính quyền cùng công an đã vào cuộc. Người bảo vệ nhà trường, đại diện lãnh đạo trường cũng đã đến để làm việc. Cháu bé cũng đã được đưa đến cơ sở y tế để thăm khám. Hiện chúng tôi vẫn chưa nhận được kết luận từ phía công an”, vị lãnh đạo phường Đồng Bẩm nói.

Bà Hà Thị Xuân Hồng - Hiệu trưởng trường THCS Đồng Bẩm cho biết, có sự việc người dân bàn tán xôn xao về việc bảo vệ xâm hại nữ sinh của trường. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đang làm việc chưa có kết luận.

Theo bà Hồng, người đàn ông bị tố xâm hại học sinh là nhân viên hợp đồng của nhà trường, ông ấy đã làm bảo vệ được 10 năm tại trường. Ngày xảy ra sự việc là ngày nghỉ, hơn nữa lại vào buổi tối nên mọi chuyện vẫn đang được điều tra.

"Do xảy ra trong khuôn viên trường, bảo vệ cũng là nhân viên của trường nên chúng tôi vẫn đang phối hợp làm việc với cơ quan chức năng khi họ cần thông tin”, bà Hồng .

Nói về nữ sinh nghi bị xâm hại, bà Hồng cho hay, nữ sinh này năm nay 14 tuổi và đang học lớp 6. “Hiện nữ sinh vẫn đang đi học bình thường.

Được biết, nam bảo vệ nhà ở gần trường THCS Đồng Bẩm, còn nữ sinh ở khác tổ dân phố nhưng cũng trú trên địa bàn phường.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN