Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:36
RSS

Tấn Beo lần đầu tiết lộ người vợ kín tiếng

Thứ năm, 30/12/2021, 05:51 (GMT+7)

Tấn Beo rất ít khi nói về vợ. Anh tâm niệm chuyện riêng tư phải giữ cho mình. Bà xã của Tấn Beo chăm lo vun vén gia đình để chồng yên tâm theo đuổi nghiệp diễn.

Tấn Beo là diễn viên hài nổi tiếng trong làng giải trí Tuy nhiên, anh hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư. Chia sẻ trong chương trình "Lời tự sự", Tấn Beo cho biết, bản tính anh không thích bon chen nên chuyện đời tư anh hạn chế chia sẻ với khán giả.

"Vợ tôi không dính líu gì đến showbiz, mà chỉ làm nội trợ, hậu phương vững chắc để tôi theo nghề", anh nói. Tấn Beo nói bà xã là người hâm mộ những vai diễn của mình. Anh đã chinh phục người bạn đời bằng sự hài hước của mình.

Tấn Beo lần đầu tiết lộ người vợ kín tiếng

Tấn Beo.

Diễn viên 7X khẳng định: “Tôi không mang kinh tế ra để “khè". Tôi rất chịu khó nên trong vòng một tháng là “cưa đổ" bà xã. Vì tôi là diễn viên mà". Trong cuộc sống hôn nhân, Tấn Beo luôn ý thức việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bản thân ông cũng nỗ lực chăm lo cho tổ ấm nhỏ kể từ khi kết hôn.

Theo Tấn Beo, khi có chồng là một người hoạt động nghệ thuật, vợ không tránh khỏi những lo lắng mỗi khi ông đi diễn xa nhà. Song nam nghệ sĩ khẳng định khi trải qua khoảng thời gian dài gắn bó, cả hai thấu hiểu nhau hơn.

“Lúc đầu vợ không ghen, không tức vì mới, còn hạnh phúc. Chừng một vài năm, tình cảm sâu đậm hơn. Đến khi có con rồi thì vợ cũng lo lắng tôi bỏ con, bỏ vợ theo người khác. Cô ấy cũng phải có máu phụ nữ mà", ông nói.

Tấn Beo lần đầu tiết lộ người vợ kín tiếng

Vợ Tấn Beo trong lần hiếm hoi lộ diện cùng chồng. 

Về phần mình, Tấn Beo khẳng định nếu bản thân có máu hào hoa thì mọi chuyện đã xuất hiện trên mặt báo chứ không im ắng như bây giờ.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Tấn Beo cho biết vợ dành cho ông sự quan tâm khi theo đuổi con đường nghệ thuật. Vì vậy, nam nghệ sĩ luôn ý thức được việc sống chuẩn mực bởi: “Tôi sống để đức lại cho con, đó là ý nguyện của tôi. Tôi phải sống làm sao để khán giả thương và hiểu mình. Lúc đầu khi chưa có gia đình, tôi có thể trêu ghẹo người này, người kia. Nhưng khi đã có vợ, từ lúc kết hôn đến giờ, tôi không làm điều gì để cô ấy phải phiền. Tôi không biết mình tốt hay xấu, nhưng tôi khẳng định chỉ biết đi làm có kinh tế về đưa cho vợ nuôi con. Tôi cũng không để xảy ra chuyện bà bé, bà nhỏ bên ngoài".

Được biết, bà xã Tấn Beo là Phùng Thị Dung, không hoạt động showbiz. Gia đình Tấn Beo có ba cậu con trai là Tấn Lợi, Tấn Lộc và Tấn Bình An. 

Tấn Beo lần đầu tiết lộ người vợ kín tiếng

Tổ ấm của diễn viên Tấn Beo.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại