Thứ tư, 01/12/2021 | 10:53
RSS

Sang tháng 11 âm lịch, con giáp nào may mắn ngút trời, kiếm tiền nhiều tiêu không hết?

Thứ tư, 27/11/2019, 07:32 (GMT+7)

Bước sang tháng 11 âm lịch, con giáp nào may mắn ngút trời, kiếm tiền nhiều tiêu không hết? Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tháng 11 âm lịch, con giáp nào may mắn ngút trời, kiếm tiền nhiều

Tuổi Tý

Tài chính suôn sẻ vào đầu tháng nên bạn tranh thủ tiến hành những giao dịch quan trọng vào thời gian này. Ngoài khoản thu nhập chính, bạn còn có thêm một vài nguồn thu phụ. Nhìn chung tiền bạc trong tháng bạn không phải nghĩ ngợi nhiều, tiền hết lại có, miễn là chăm chỉ.

Tuổi Mão

Tháng 11 âm lịch của tuổi Mão ghi nhận những thành quả xứng đáng trong công việc sau bao tháng ngày nỗ lực. Công việc tiến hành suôn sẻ, ký kết hợp đồng thuận lợi, có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc trực tiếp với lãnh đạo, con đường thăng tiến rộng mở.

Tài lộc trong tháng dồi dào, mua may bán đắt, làm ăn phát đạt. Có điều, tháng này nhiều khoản chi phi bất ngờ phát sinh, vì vậy bạn phải lên kế hoạch chi tiêu cho thật kỹ.

Tháng 11 âm lịch, con giáp nào may mắn ngút trời, kiếm tiền nhiều2

Tuổi Thân

Bước sang tháng 11/2019 âm lịch, bản mệnh được quý nhân Bán Hợp nâng đỡ, vận trình khởi sắc trên nhiều phương diện. Công việc tiến triển thuận lợi, hợp tác thành công, ký kết hợp đồng suôn sẻ. Làm việc cần quyết đoán chứ không phải là nóng vội kẻo hỏng hết mọi chuyện.

Thu nhập tháng này khá hơn tháng trước nhiều. Các nguồn thu chính phụ đều tăng, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha không phải nghĩ ngợi.

Tuổi Dậu

Trong tháng cận cuối năm, người tuổi Dậu tất bật với công việc, tài vận có xu hướng khởi sắc. Ngoài nguồn thu chính, bản mệnh còn có thêm một vài nguồn thu phụ, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Tuổi Hợi

Công việc tiến triển đều. Bản mệnh có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với công việc mới. Đó là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội. Nếu chịu khó học hỏi, tìm tòi, không gì là không thể.

Tài lộc ở mức ổn, các nguồn thu nhập khá dồi dào, việc chi tiêu khá thoải mái. Có tiền rảnh rỗi nên tìm cách tái đầu tư sinh lời, như thế mới mong “tiền đẻ ra tiền”.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN