Thứ tư, 22/03/2023 | 03:45
RSS

Sản phụ tử vong bất thường sau 2 giờ sinh con, người nhà yêu cầu làm rõ

Thứ tư, 29/08/2018, 16:30 (GMT+7)

Sau khi sinh được bé trai nặng 3kg, sản phụ 31 tuổi tử vong bất thường sau 2 giờ sinh tại Trung tâm Y tế huyện Phú Tân, Cà Mau.

Sản phụ tử vong bất thường sau 2 giờ sinh con ở Cà Mau
Sản phụ tử vong bất thường sau 2 giờ sinh con ở Cà Mau. Ảnh minh họa.

Sản phụ Phú Thị Tám 31 tuổi, ngụ huyện Phú Tân, Cà Mau, chiều 27/8 được người thân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Phú Tân sinh nở. Bé trai nặng 3 kg chào đời an toàn. Tuy nhiên, đến 19h25 phút, sản phụ bất ngờ tử vong.

Người nhà đưa thi thể sản phụ về nhà, sáng hôm sau yêu cầu cơ quan công an làm rõ nguyên nhân tử vong. Người nhà cho rằng kíp trực tắc trách gây nên cái chết của sản phụ, Vnexpress đưa tin.

Hiện Công an H.Phú Tân cũng đã có báo cáo về vụ việc và đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của sản phụ Phú Thị Tám.

Đến chiều tối ngày 28/8, trao đổi qua điện thoại với PV Thanh Niên, ông Phạm Văn Liêm, Giám đốc Trung tâm Y tế  Phú Tân, cho biết: "Cơ quan chức năng đã tiến hành mổ tử thi sản phụ Tám vào trưa ngày 28/8. 

Hiện chúng tôi đang chờ kết luận đúng sai thế nào, nhưng trước hoàn cảnh khó khăn của sản phụ Tám, chúng tôi đã vận động hỗ trợ một phần kinh phí giúp gia đình tổ chức tang lễ".

Được biết, đây là lần sinh con thứ 3 của sản phụ Phú Thị Tám.


Xem thêm: Hà Nội “tung” 500 cảnh sát chống đua xe sau trận Việt Nam – Syria

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN