Thứ bảy, 11/07/2020 | 19:10
RSS

Rúng động: Mẹ đẻ dùng gối đè chết con 10 tháng tuổi ở Đắk Lắk

Thứ ba, 25/12/2018, 15:11 (GMT+7)

Một mình ở nhà, người mẹ có biểu hiện tâm thần bất ngờ đặt đứa con lên giường rồi dùng gối đè đến chết gây rúng động Đắk Lắk.

Rúng động mẹ ruột dùng gối đè chết con 10 tháng tuổi ở Đắk Lắk
Hiện trường vụ án mạng đau lòng. Ảnh: VKSND tỉnh Đắk Lắk

Ngày 25/12, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết trên báo Lao động, đơn vị đang điều tra làm rõ việc mẹ ruột sát hại con 10 tháng tuổi dã man trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng ngày 24/12, H’Phe Siu (SN 1998, trú buôn Tùng Tăh, xã Ea Ral, huyện Ea Hleo) ở nhà cùng con ruột là Y.H.S. (SN 2/2018).

Đến 11h cùng ngày, khi ở nhà cùng đứa con vừa tròn 10 tháng tuổi, H’Phe đặt cháu S. lên giường rồi bất ngờ dùng gối đè lên mặt cháu S. đến khi thấy cháu S. không còn cử động mới bỏ gối ra thì phát hiện con mình đã chết. Sau đó, H'Phe đi tìm chồng kể lại sự việc.

Thông tin trên Dân Việt, theo kết luận ban đầu của cơ quan công an, trước khi xảy ra sự việc, H’Phe Siu từng có tiền sử bệnh tâm thần và được điều trị tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Đắk Lắk. Khoảng 1 tuần trước, H'Phe được trở về nhà sinh sống thì xảy ra sự việc đau lòng trên, theo báo Lao Động.

Ngoài ra, gia đình H'Phe thông tin thêm, sau khi sinh xong, người phụ này có biểu hiện trầm cảm, nhiều lúc nói năng không bình thường và coi con mình như người lạ. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ H'Phe để điều tra, làm rõ vụ việc.


Xem thêm: Vụ nghịch tử sát hại mẹ ở Hòa Bình: Nạn nhân là mẹ nuôi

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN