Thứ sáu, 01/03/2024 | 00:28
RSS

Bí thư xã bị nhóm người lạ mặt chặn đường, chém đứt gân tay

Thứ ba, 25/12/2018, 14:16 (GMT+7)

Đang đi trên đường, Bí thư xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai bất ngờ bị nhóm lạ mặt vác mã tấu chặn đường chém đứt gân tay.

Bí thư xã bị nhóm lạ mặt chặn đường chém đứt gân tay
Trụ sở UNBD xã Bình Minh nơi ông Nguyễn Văn Thành công tác.

Ngày 25/12, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết trên Vietnamnet, đơn vị đang điều tra và truy xét nhóm đối tượng chặn đường chém bí thư xã Bình Minh trọng thương. Theo thông tin ban đầu, sáng 24/12, ông Nguyễn Văn Thành, Bí thư xã Bình Minh, (Trảng Bom, Đồng Nai) đang đi trên đường thì bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt mang hung khí áp sát, chặn đường.

Lúc này, một đối tượng trong nhóm đã dùng mã tấu nhắm vào người ông Thành để chém. Bị tấn công, ông Thành giơ tay lên đỡ thì bị đối tượng lao vào chém nhiều nhát khiến đứt gân tay. Sau khi gây án, nhóm đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ việc. Một số nguồn tin cho hay, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ chém Bí thư xã Bình Minh có thể liên quan đến tranh chấp đất đai trên địa bàn.


Xem thêm: Thanh niên bị chém phải cắt chân ở Phú Thọ: 'Chúng thay nhau chém vào chân và cánh tay tôi'

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN