Chủ nhật, 19/01/2020 | 16:50
RSS

Giết con gái chỉ vì không thích 'nó cãi lời mình'

16-08-2018 07:47:04

Cho rằng cô con gái quá ngang bướng, hay cãi nên bà mẹ liền dùng rìu giết chết.

Saostar đưa tin, người phụ nữ này là Tatiana Degirmend, 49 tuổi, sống tại Chaykovsky, Perm Krai, Nga và con gái bà giết hại là Yulia, 18 tuổi. Vào buổi tối hôm xảy ra vụ việc, nhân lúc Yulia đang ngủ say trong phòng thì bà Tatiana liền bước vào phòng con với một chiếc rìu trên tay. Sau đó, bà bổ nhiều nhát lên cơ thể Yulia khiến cô tử vong ngay tại chỗ.

Do đang ngủ say và không ngờ được tới hành động tàn ác của người mẹ nên Yulia hoàn toàn không có hành động kháng cự nào. Bà mẹ 49 tuổi sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi nhà với một tấm hộ chiếu.

Giết con gái chỉ vì không thích 'nó cãi lời mình'
Chân dung 2 mẹ con. Ảnh: CEN

Cảnh sát cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân cái chết của cô Yulia là do bị mất máu quá nhiều, phần cổ có một vết cứa sâu, đồng thời thủ phạm đã cố gắng muốn băm xác nạn nhân thành nhiều mảnh.

Yulia được phát hiện đã chết vào khoảng 6 tiếng đồng hồ sau đó bởi người anh trai Sertan Degirmendzhy, 22 tuổi. Anh Sertan trở về nhà sau khi đi bộ tập thể dục buổi sáng thì phát hiện thi thể em gái trong phòng.

Bà ta bị bắt sau 24 tiếng đồng hồ khi đang có ý định lên một chuyến tàu ở thành phố Izhevsk, cách thành phố Chaykovsky 57km, Helino đưa tin.


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN