Thứ bảy, 08/08/2020 | 22:47
RSS

Không được nuôi dưỡng, mẹ giết con rồi tự tử

Thứ hai, 26/03/2018, 06:56 (GMT+7)

Người mẹ ném con trai từ tầng thượng xuống đất rồi tự tử vì không thể giành quyền nuôi con.

Theo tờ The Sun đưa tin ngày 24/3, một bà mẹ trẻ người Nga tên Anastasia, 25 tuổi đã nhẫn tâm ném chính con ruột của mình từ tòa nhà cao tầng xuống chỉ vì không giành được quyền nuôi con sau phiên tòa xét xử li dị cách đây 2 năm.

Được biết, Anastasia và chồng Andrey Yekimov, 33 tuổi đã có với nhau một cậu con trai Misha 4 tuổi. Hai người đã li hôn vào 2 năm trước. Do Anastasia bị phát hiện có dấu hiệu lạm dụng rượu và ma túy nên cô đã bị tước quyền nuôi con.

Không được nuôi dưỡng, mẹ giết con rồi tự tử
Gia đình Andrey khi còn hạnh phúc. Ảnh: The Sun

Sau khi li hôn, người chồng Andrey chịu trách nhiệm chăm sóc cho con trai. Theo lời của bạn bè và hàng xóm, Andrey rất quý con. Anh thường dành thời gian để cả hai cùng đi bộ, đọc sách, chơi game và nấu ăn cùng nhau.

Gần đây, chị Anastasia đã đến thăm con và xin phép chồng cũ đưa con đi cắt tóc. Anh Andrey đã không nghĩ ngợi gì mà gật đầu đồng ý ngay. Sau đó, trong lúc Andrey đang khóa cửa thì chị Anastasia đưa con trai đi trước.

Ai ngờ, sự việc đau thương đã xảy ra. Anh Andrey đi xuống thang máy và thấy rất nhiều người đang tụ tập lại. Anh chạy đến thì thấy con trai và vợ cũ đang nằm trên vũng máu. Mặc dù đã được gọi xe cấp cứu đến, nhưng hai mẹ con chị Anastasia đã không thể qua khỏi.

Theo kết quả điều tra của cảnh sát, chị Anastasia bị mắc chứng rối loạn tâm thần. Chị đã hành động trong lúc tức giận và nguyên nhân có thể là do không giành được quyền nuôi con từ 2 năm trước. 


Xem thêm: Trường Giang chia tay Nam Em vì 'không có được sự trinh trắng'?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN