Thứ sáu, 18/06/2021 | 21:36
RSS

Bố giết con vì tin lời thầy bói phán, bé trai chảy máu đến chết

Thứ tư, 29/11/2017, 14:46 (GMT+7)

Hành động bố giết con vô lý và hết sức vô nhân đạo này là kết quả của lời khuyên từ một ... thầy bói mới 19 tuổi.

Liên quan đến vụ bố giết con chấn động Ấn Độ, Daily Mail đưa tin, Ram Gopal Patel (39 tuổi) đã tàn nhẫn cắt "của quý" của cậu con trai Rupesh (13 tuổi), để cậu bé chảy máu tới chết tại nhà riêng ở Baloda Bazaar miền trung Ấn Độ vào hôm 26/11.

Người cha vô nhân tính thừa nhận đã hành động như vậy, vì tin lời thầy mo Rajesh Yadav (19 tuổi), người phán rằng y phải hy sinh Rupesh thì mới loại bỏ được "những linh hồn của quỷ dữ" trong nhà.

Theo ông Ram Gopal Soni - thanh tra cảnh sát địa phương, Patel và gã thầy mo đã đánh vào đầu cậu bé rồi dùng rìu cắt "của quý" của cậu. Khi Sunita (35 tuổi), vợ của Patel đi làm đồng trở về, chị phát hiện con trai mình nằm trên sàn nhà nên hô hoán hàng xóm tới giúp.

bố giết con
Bố (áo hồng) và thầy bói (áo đỏ) bị bắt vì giết Rupesh. Ảnh: Cover Asia Press

Hàng xóm cho biết, gia đình Patel từng phàn nàn về những tiếng động lạ trong nhà trước khi đi gặp thầy mo Rajesh. Cả Patel và thầy mo đều đã bị bắt với các cáo buộc giết người, thông đồng và che đậy bằng chứng.

Cũng theo cảnh sát Soni, hiện Ram, bố của Rupesh đã nhận tội, nhưng vẫn đang rất sốc và hối hận vì những hành động của mình. Ram cũng cho biết rằng gần đây, những chuyện kỳ lạ cứ xảy ra trong nhà anh, ví dụ như đồ vật hay cửa sổ cứ phát ra tiếng kêu và đó là do... ma quỷ. 

bố giết con
Người bố hiện rất hối hận với hành động của mình. Ảnh: Cover Asia Press

Vì thế, để diệt trừ ma quỷ, anh ta đành phải hy sinh con trai mình. Trong khi đó, chị Sunita thì cho rằng có lẽ chính ma quỷ đã ám vào chồng chị, khiến anh ta nhẫn tâm giết luôn con trai. Được biết, tình trạng mê tín dị đoan vẫn rất phổ biến tại Ấn Độ, nhất là những vùng xa xôi.

Theo số liệu của Cục Lý lịch Tư pháp Quốc gia, năm 2015 có 135 người bị giết vì những hủ tục liên quan đến bói toán, tức là cứ ba ngày lại có một người chết. Tuy nhiên, rất ít người dám đứng ra làm nhân chứng, nên còn nhiều vụ việc chưa được đưa ra ánh sáng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN