Thứ sáu, 18/06/2021 | 21:07
RSS

Túm tóc dập đầu bạn gái mang bầu giữa phố vì lý do chẳng ai ngờ

Thứ tư, 29/11/2017, 10:04 (GMT+7)

Khi bị bạn gái mắng giữa đường phố vì lý do này, người đàn ông đã không do dự túm tóc rồi đánh cô, mặc cho bạn gái mang bầu đứa con của hắn.

Người đàn ông đã đánh bạn gái mang bầu một cách không thương tiếc ngay giữa đường phố Nam Phi vì cô bắt gặp hắn đang ngoại tình. Hình ảnh về vụ việc khiến đang khiến dư luận nước này phẫn nộ. 

Trong đoạn video dài khoảng 2 phút, gã đàn ông tên Terence Pakkirie đã liên tục đấm đá một cô gái đang mang bầu. Được biết, đoạn clip này được quay lại trên đường phố Durban, Nam Phi, sau đó đã được đăng tải rộng rãi trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter hôm 22/11.


Bạo hành bạn gái đang mang thai giữa phố. Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ bị hành hung là là Deshnie, bạn gái đang mang thai với tên côn đồ. Cô gái tình cờ “chạm trán” người yêu đi cùng với một phụ nữ khác trên đường phố. Sau khi biết được đó là tình nhân mới của Terence, Deshnie đã rất tức giận và mắng mỏ người đàn ông phụ bạc.

Deshnie nhìn thẳng vào cô bồ nhí và hỏi: "Cô vui vẻ cặp với anh ta dù đã có chồng ư?", và cô kia không ngần ngại đáp trả: "Đúng thế". Thai phụ túm tóc tình địch thì bị bạn trai lao vào ngăn cản, đấm đá không nương tay. Anh ta yêu cầu Deshnie để anh ta cùng người tình mới được yên.


Clip người đàn ông Nam Phi đấm bạn gái cũ túi bụi giữa phố. Nguồn: World News

Theo Mirror, tình mới của Terence còn thừa nhận chồng cô ta cũng biết mối quan hệ ngoài luồng này. 

Tức giận khi bị phản bội, Deshnie yêu cầu bạn trai phải chu cấp tiền để nuôi dưỡng, chăm sóc đứa bé chưa chào đời, đồng thời đe dọa sẽ đem chuyện này báo với cấp trên của Terence ở công ty luật nơi anh ta đang làm việc.

Đoạn clip kéo theo làn sóng bất bình, bức xúc cửa cư dân mạng với người đàn ông tồi tệ: “Những gã như thế này thật đáng bị trừng phạt, tốt nhất hắn nên tống vào tù để trả giá cho hành vi côn đồ“.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN