Thứ sáu, 12/04/2024 | 21:42
RSS

CEO vừa trẻ vừa đẹp trai lại phải treo biển tìm bạn gái, hậu tạ bằng 10 nghìn đô

Thứ sáu, 17/11/2017, 12:21 (GMT+7)

Rất nhiều người cảm thấy lạ đời khi chàng trai CEO người Mỹ vừa giàu vừa đẹp trai lại treo biển tìm bạn gái trê

Tin treo thưởng được vị CEO 30 tuổi Joe Cohen của công ty SelfHacked ở California (Mỹ) đăng trên trang cá nhân với hy vọng tìm được một nửa hoàn hảo của riêng mình. Joe cho biết mình đã dùng qua hết các ứng dụng hay trang web hẹn hò và giờ đây hoàn toàn mất niềm tin vào đó.

Chính vì thế, anh mới quyết định đăng quảng cáo tìm bạn gái trên trang cá nhân với món tiền thưởng lớn để gia tăng cơ hội. Tuy nhiên, để đảm bảo cô gái không đến với anh vì tiền thì mối quan hệ của họ phải kéo dài trên 4 tháng.

Ông mai bà mối sẽ nhận được 10.000 USD nếu tìm được một người đáp ứng đủ tiêu chuẩn của anh như: thông minh, cởi mở, ưu tiên người Do Thái, chưa có con, cao không quá 1,75m, tuổi từ 20 đến 30, hài hước, không đề cao vật chất... Và nếu giúp anh kết nối được với người thương thì người mai mối sẽ nhận được thêm 2.000 USD.

treo biển tìm bạn gái
Chàng trai vừa giàu vừa đẹp trai nhưng lại khó tìm bạn gái. Ảnh: Facebook

Về phần mình, Joe tự giới thiệu là chàng trai "thông minh, tốt bụng, dễ gần, thật thà, sống tích cực và chân thành". Anh thích leo núi, chơi tennis, di lịch và gặp gỡ những con người thú vị. Joe chia sẻ từ khi mới về sống ở California, anh gặp khó khăn trong việc quen biết thêm nhiều cô gái.

"Nếu bạn hỏi các cô gái, họ sẽ trả lời quen biết bạn trai qua mạng xã hội trường học hay chỗ làm. Nhưng vấn đề là tôi hiện không còn đi học, người quen ở California không nhiều, và hẹn hò với nhân viên trong công ty thì không hay lắm", Joe nói. 

Chàng CEO trẻ từng thử các ứng dụng và trang web hẹn hò nhưng không thành công. Anh từng tiếp cận các cô gái ở quán bar hay những điểm tụ tập, nhưng không có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. 

"So với giá trị để có một cô bạn gái lâu dài, số tiền 10.000 USD cũng không phải là lớn. Về phương diện lợi tức đầu tư (ROI), đây sẽ là khoản đầu tư đúng đắn nhất trong đời", Joe chia sẻ. 

Hiện có rất nhiều cô gái quan tâm đến tin "tuyển dụng" bạn gái này và thể hiện mong muốn được "xây dựng mối quan hệ lâu dài" với vị CEO trẻ tuổi, điển trai này.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN