Thứ tư, 26/01/2022 | 21:22
RSS

Cha dượng giết con riêng của vợ chỉ vì không muốn thay bỉm

Thứ sáu, 30/11/2018, 07:38 (GMT+7)

Nguyên nhân của vụ việc được cho là do tên này chăm con giúp vợ khi cô đi làm, nhưng vì “không muốn thay bỉm” nên đã ra tay sát hại em bé.

Vào ngày 17/11 vừa qua, các nhân viên cảnh sát tai Văn phòng Cảnh sát hạt Pinellas nhận được cuộc gọi từ khối 12000 117 phố North ở Largo, bang Florida (Mỹ) rằng có một em bé bất tỉnh trong nhà. 

Họ lập tức điều động người đến hiện trường và phát hiện bé gái Gwendolyn Eydelman (7 tuần tuổi) đã tắt thở, cơ thể cô bé đầy thương tích nặng. 

Dù vậy, cảnh sát vẫn hy vọng cô bé còn sống nên gọi xe cấp cứu đưa tới bệnh viện Nhi John Hopkins. Bác sĩ cho biết Gwendolyn đã bị gãy một số xương sườn, vỡ sọ não vì bị vật cứng tác động mạnh, chảy máu não. Điều đó cho thấy Gwendolyn đã bị bạo hành dã man.

Đến ngày 19 tháng 11, bác sĩ buộc phải rút ống thở và các thiết bị y tế ra khỏi người cô bé vì không còn cách nào cứu chữa. Gwendolyn tội nghiệp đã ra đi mãi mãi.

Cha dượng giết con riêng của vợ chỉ vì lười thay bỉm
Bé Gwendolyn và cha dượng Artem. Ảnh: Facebook

Artem Eydelman, 29 tuổi, đến từ Florida, bị cáo buộc là người đã gây ra cái chết của bé gái Gwendolyn với hàng loạt các thương tích ở não và gãy xương sườn. Theo cảnh sát, cáo buộc trên hoàn toàn khớp với những gì gã này thừa nhận, rằng “đã siết chặt bụng cô bé”.

Nguyên nhân của vụ việc được cho là do tên này chăm con giúp vợ khi cô đi làm, nhưng vì “không muốn thay bỉm” nên đã ra tay sát hại em bé.

Tại văn phòng cảnh sát trưởng quận Pinellas, hung thủ nói đã cho Gwendolyn ăn, sau đó đặt bé xuống nôi trước khi đi ngủ. Sau khi ngủ được khoảng 15 phút, hắn quay lại nơi bé con nằm thì phát hiện ra Gwendolyn bất động và không còn thở nữa.

Các điều tra viên cho biết, sau một hồi vòng vo, cuối cùng Eydelman cũng khai rằng đã đánh vào đầu đứa trẻ và siết chặt vùng bụng của bé.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN