Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:06
RSS

Gã cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ

Thứ ba, 13/11/2018, 18:07 (GMT+7)

Lợi dụng lúc chị L. đi làm, gã cha dượng đã nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ.

Gã cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ
Ảnh minh họa

Ngày 13/11, Công an TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết trên Sài gòn giải phóng, đơn vị đang tạm giữ Bùi Văn Linh (SN 1975, ngụ tỉnh Ninh Thuận) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân là bé Nguyễn B.A.T. (15 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận).

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 11 giờ ngày 7/11, Công an phường Mỹ Đông, Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận nhận tin báo về việc cháu T. có dấu hiệu bị cha dượng là Linh xâm hại tình dục.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã vào cuộc điều tra và mời Linh đến trụ sở công an làm việc. Tại cơ quan điều tra, gã cha dượng khai nhận, cháu T. là con riêng của chị B. T. N. L. còn Linh là cha dượng của cháu T. Cả 3 sinh sống ở khu phố 1, phường Mỹ Đông, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Lợi dụng lúc chị L. đi làm, chỉ còn Linh và cháu T. ở nhà, từ tháng 7/2018 đến nay gã đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với con riêng của vợ.

Đáng chú ý, dù biết sự việc này nhưng chị L. không dám tố cáo vì sợ bị đánh. Sau đó, chị L. đã kể lại sự việc cho giáo viên dạy học của cháu T. Sau đó, vụ việc mới được trình báo đến cơ quan công an, thông tin trên Trí thức trẻ.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật


Xem thêm: Hiếp dâm vợ bạn rồi ngồi tâm sự và xin số điện thoại

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN