Thứ sáu, 14/06/2024 | 18:17
RSS

Bắt giữ gã cha dượng tẩm xăng đốt vợ 'hờ' và hai con riêng của vợ

Thứ hai, 20/08/2018, 20:40 (GMT+7)

Mâu thuẫn chuyện tình cảm, bị vợ "hờ" không cho về phòng, Dũng đã mang can xăng tưới lên 3 mẹ con người phụ nữ rồi châm lửa thiêu sống khiến các nạn nhân bị bỏng nặng.

cha dượng tẩm xăng đốt vợ và hai con riêng
Đối tượng Nguyễn Quang Dũng tại cơ quan công an. Nguồn: Báo Đồng Nai

Ngày 20/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi, xã Tam Phước, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi "Giết người".

Các nạn nhân là chị Nguyễn Thị Huệ (37 tuổi), cùng 2 con gái là Vũ Thị Thùy L. (14 tuổi) và Vũ Thị Hồng Nh. (12 tuổi), bị bỏng nặng, đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, 

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng cùng ngày, sau khi mâu thuẫn với vợ hờ là chị Nguyễn Thị Huệ, Dũng đã bỏ đi khỏi phòng trọ. Sau đó, Dũng mang một can xăng trở về, trèo tường vào gõ cửa phòng. Khi vợ vừa mở cửa thì Dũng đổ xăng tưới lên người vợ cùng 2 con riêng của chị và châm lửa đốt, theo thông tin trên Người lao động.

Lúc này, hai em Nh., L. chạy ra ngoài kêu cứu. Còn Dũng tiếp tục lao vào bóp cổ vợ trong lúc lửa đã cháy lan. Nghe kêu cứu, những người hàng xóm chạy sang dập lửa và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Riêng Dũng bỏng nhẹ, bị mọi người giữ tại chỗ và báo công an.

3 tháng trước đây, đối tượng Dũng và chị Huệ có quan hệ tình cảm và về “góp gạo thổi cơm chung” tại một phòng trọ ở ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, TP Biên Hòa. Hai con gái của người phụ nữ này cũng sống cùng tại đây, theo Infonet.

Thời gian gần đây, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nên chị Huệ đã đuổi Dũng ra khỏi phòng trọ. Nhiều lần quay về nơi cả 2 từng sinh sống, Dũng và người phụ nữ này tiếp tục cãi nhau. Tức giận, Dũng  đã mang can xăng đến đốt chị Huệ và hai con riêng của chị.


Xem thêm Clip: Khởi tố vụ án hai vợ chồng bị sát hại dã man ở Hưng Yên

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN