Thứ bảy, 21/05/2022 | 04:24
RSS

Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ, dọa giết nếu tiết lộ

Thứ sáu, 10/08/2018, 07:25 (GMT+7)

Trong 2 năm khi vợ vắng nhà, gã cha dượng đồi bại đã cưỡng hiếp con gái 14 tuổi của vợ. Thậm chí kẻ này còn dọa giết bé gái nếu tiết lộ sự thật.

Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ, dọa giết nếu tiết lộ
Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ, dọa giết nếu tiết lộ. Ảnh báo Công Lý

Theo tin pháp luật cho hay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đặng Văn Thanh (30 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Đau đớn thay, nạn nhân của Thanh chính là bé T. (SN 2004), con gái riêng của vợ Thanh. Theo cơ quan điều tra, từ khoảng thời gian tháng 6/2016 đến thời điểm Thanh bị bắt tạm giam, lợi dụng lúc mẹ bé T. không có ở nhà, Thanh đã dùng vũ lực, uy hiếp để thực hiện hành vi xâm hại tình dục T. rất nhiều lần.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Thanh lại uy hiếp, dọa giết chết bé T. nếu kể sự việc cho mẹ biết. Chính vì vậy, dù bị bố dượng hãm hiếp, bé T. vẫn không dám kể cho mẹ nghe. 

Khi thấy con có biểu hiện bất thường, người mẹ gặng hỏi thì thiếu nữ kể đã bị cha dượng giở trò đồi bại từ năm 2016 đến nay. Vụ việc sau đó được gia đình nạn nhân báo đến cơ quan công an.

Được triệu tập điều tra, Thanh khai đã nhiều lần cưỡng bức con riêng của vợ từ năm 2016. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Xem thêm: Công an vào cuộc xác minh cặp đôi 'mây mưa' trong quán trà sữa ở Thái Nguyên​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN