Chủ nhật, 15/12/2019 | 17:52
RSS

Lời khai của nam điều dưỡng 25 tuổi hiếp dâm bệnh nhân U60

27-07-2018 18:45:42

Liên quan đến vụ nam điều đưỡng 25 tuổi hiếp dâm nữ bệnh nhân U60, nghi phạm vụ việc đã có lời khai bất ngờ tại cơ quan điều tra.

Bất ngờ lời khai nam điều dưỡng 23 tuổi hiếp dâm bệnh nhân U60
Nam điều dưỡng 25 tuổi đã có lời khai ban đầu về việc hiếp dâm bệnh nhân U60. Ảnh minh họa.

Sáng 27/7, Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Hoàng Văn Dương (25 tuổi, quê Quảng Bình) về hành vi Hiếp dâm.

Theo trình báo của bà L. (57 tuổi, trú huyện Cam Lâm, Khánh Hòa), sáng 24/7 bà đến Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang để khám đại tràng. Sau khi thăm khám, các bác sĩ chỉ định nội soi kiểm tra, theo Tri thức trực tuyến.

Trưa cùng ngày, sau khi nội soi, các bác sĩ ra khỏi phòng, giao bệnh nhân L. cho điều dưỡng tên Hoàng Văn Dương vệ sinh cá nhân, chờ hồi tỉnh sau gây mê.

Lúc 12h50, bà L. có cảm giác đang có người xâm hại mình, nhưng do chưa hết thuốc mê nên không thể phản ứng. Khi tỉnh lại, nữ bệnh nhân yêu cầu gặp giám đốc bệnh viên và điều dưỡng Dương để làm rõ.

Đến chiều cùng ngày, bà L. đến cơ quan công an trình báo sự việc. Tại cơ quan công an, nam điều dưỡng Hoàng Văn Dương thừa nhận hành vi.

“Trong lúc vệ sinh cơ thể bệnh nhân L., tôi nảy sinh ý định quan hệ. Lợi dụng lúc chị ấy chưa tỉnh thuốc mê, tôi đã thực hiện hành vi”, Dương khai với công an.

Trao đổi với PV báo Đất việt, ông Lê Tấn Phùng - Phó Giám đốc Sở Y tế Nha Trang thông tin, sự việc là có thật. 

Tuy nhiên, phát ngôn của Sở Y tế Khánh Hòa cho biết, do Bệnh viện Tâm Trí là Bệnh viện thuộc Tập đoàn tư nhân, hơn nữa vụ việc không thuộc lĩnh vực chuyên môn, do đó Sở Y tế sẽ không can thiệp vào sự việc này.

"BV Tâm Trí là BV tư nhân, vì vậy Sở Y tế Khánh Hòa chỉ quản lý về mặt chuyên môn. Nếu có bất cứ vấn đề gì về chuyên môn thì Sở sẽ can thiệp ngay, nhưng hành vi của nam điều dưỡng mang tính hình sự rồi nên Công an TP đang thụ lý, điều tra", ông Phùng lý giải thêm.

Hiện, sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.


Xem thêm: Vụ nữ sinh bị trường đại học sân khấu điện ảnh: Giật mình tiếng la hét trong đêm​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN