Thứ ba, 07/02/2023 | 21:14
RSS

Rimario và Moses chốt xong bến đỗ ở V.League

Thứ ba, 03/01/2023, 15:08 (GMT+7)

Tiền đạo Rimario và tiền vệ Moses chính thức tìm được bến đỗ mới sau hơn 1 tháng chia tay Hải Phòng.

Theo thông tin mới nhất, CLB Bình Dương đã chính thức có được chữ kí của bộ đôi ngoại binh chất lượng Rimario và Moses. Cả hai vừa đá trận giao hữu của CLB Bình Dương gặp Kawasaki Frontale cách đây hai tuần.

CLB Bình Dương xác định rằng đây là mùa giải khó khăn, có nhiều biến động nên mức đầu tư cần có sự điều chỉnh sao cho phù hợp. Sau V.League 2022 họ đã nói lời chia tay vớiTô Văn Vũ. Cầu thủ quê Thanh Hoá sẽ chuyển ra thi đấu cho một đội bóng tại Hà Nội Đồng thời, một vài cái tên khác như Quốc Nhật, Văn Đại, Ngọc Tiến,...đều được "bật đèn xanh" ra đi.

Ở mùa giải 2022, Rimario và Moses thi đấu cho Hải Phòng, trong đó Rimario là “vua phá lưới” của V.League 2022 với 17 bàn thắng. Trong khi Moses chính là cầu thủ ngoại chơi hay nhất ở khu trung tuyến. Với việc Hải Phòng không thể đáp ứng được yêu cầu về lương, lót tay cho cả hai, họ đã ra đi và B.BD đã nhanh chóng đưa cả hai về Gò Đậu thử việc.

Rimario và Moses chốt xong bến đỗ ở V.League
Rimario và Moses gia nhập Bình Dương sau khi chia tay Hải Phòng

Ngoài hai gương mặt là Rimario và Moses, B.BD hiện còn đang thử việc thêm ngoại binh Vincent và cầu thủ việt kiều Steven Đặng. Riêng hai cái tên vừa chơi cho đội mùa rồi là tiền đạo Wellington và trung vệ Oliver được giữ lại thử việc cho mùa giải 2023.

Theo chia sẻ của HLV Lư Đình Tuấn, ngoài việc sớm thử việc ngoại binh, đội bóng đất Thủ còn tiến hành tìm kiếm thêm cầu thủ nội chất lượng. Song song đó, một vài gương mặt chất lượng ở các tuyến trẻ cũng sẽ được đôn lên kiểm tra cho mùa giải mới.

V-League 2023 khởi tranh vào ngày 3/2 và dự kiến kết thúc vào cuối tháng 8. Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt xác định 8 đội bóng đứng đầu tiếp tục cuộc đua vô địch và 6 đội bóng cuối bảng tranh suất trụ hạng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại