Thứ bảy, 20/04/2024 | 08:11
RSS

AFC chúc mừng Công Phượng xuất ngoại thi đấu

Thứ năm, 29/12/2022, 12:50 (GMT+7)

Trang chủ AFC vừa gửi lời chúc mừng tới Công Phượng đoạt thỏa thuận gia nhập đội bóng Nhật Bản Yokohama FC.

Cách đây ít ngày, tiền đạo Công Phượng chính thức ký hợp đồng với đội bóng tân binh giải J.League 1 Yokohama FC sau khi đáo hạn hợp đồng với CLB HAGL của bầu Đức.

Hợp đồng của Yokohama FC với Công Phượng có thời hạn 3 năm với mức lương, thưởng và lót tay không được tiết lộ. Để thực hiện ước mơ xuất ngoại trong năm 2023, Công Phượng đã xin không tham dự AFF Cup cùng đội tuyển Việt Nam

Trang chủ AFC mới đây đăng tải bức hình Công Phượng trong màu áo ĐT Việt Nam, kèm lời chúc đặc biệt: "Nguyễn Công Phượng sẽ gia nhập đội bóng tại J-League 1 Yokohama FC. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trên chuyến hành trình tại Nhật Bản".

AFC chúc mừng Công Phượng xuất ngoại thi đấu
Công Phượng ký hợp đồng 3 năm với Yokohama FC

Trước đây, CP10 đã có 3 lần xuất ngoại để khoác áo Mito HollyHock (2016), Incheon United (2019), Sint-Truiden (2019) theo dạng cho mượn nhưng đều không có được thành công như mong muốn.

Ở lần xuất ngoại thứ 4 này, Công Phương đã đưa ra quyết định táo bạo khi đưa cả vợ con sang Nhật Bản để sinh sống lâu dài.

Chắc chắn, việc đưa bà xã Viên Minh cùng cậu con trai sang Nhật Bản, Công Phượng sẽ bớt cô đơn hơn ở xứ người. Đồng thời, chân sút 27 tuổi còn có thêm niềm động viên tinh thần to lớn để anh nỗ lực thi đấu tốt hơn so với 3 lần xuất ngoại trước đây.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại