Thứ sáu, 27/01/2023 | 15:05
RSS

Vì sao CLB Nam Định từ chối Alexander Đặng?

Thứ năm, 29/12/2022, 06:45 (GMT+7)

Theo nguồn tin uy tín, CLB Nam Định đã không ký hợp đồng với Alexander Đặng sau thời gian ngắn thử việc chân sút này.

Trong khi AFF Cup 2022 đang diễn ra vô cùng sôi động, thị trường chuyển nhượng tại V.League cũng có nhiều diễn biến vô cùng bất ngờ. Theo đó, dường như Alexander Đặng sẽ không ký hợp đồng cùng với CLB Nam Định như những thông tin đã đưa.

Cụ thể sau gần một tháng thử việc, cầu thủ Việt kiều này này chưa kiểm tra y tế và sẽ không ký hợp đồng cùng với đội bóng thành Nam vì không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Trước đó, Alexander Đặng cũng đàm phán hợp đồng với đội bóng phố Núi HAGL của bầu Đức nhưng không thành công khi đòi hỏi mức lương quá cao.

CLB Nam Định từ chối Alexander Đặng
Alexander Đặng không được ​CLB Nam Định chiêu mộ vì lý do chuyên môn

Tính đến thời điểm hiện tại, CLB Nam Định đang là đội bóng gây ấn tượng mạnh nhất nhì thị trường chuyển nhượng khi chiêu mộ một loạt ngôi sao như Nguyên Mạnh, Hồ Khắc Ngọc, Nguyễn Trọng Đại Hồ Văn Khánh, Hữu Tuấn...

Vừa qua, Nam Định cũng đã chia tay hàng loạt cầu thủ chơi không mấy ấn tượng ở mùa vừa qua hoặc đã hết hợp đồng như như Đinh Xuân Việt, Vũ Thế Vương, Phạm Mạnh Hùng, Phan Văn Hiếu, 2 ngoại binh Rodrigo và Alisson, cầu thủ nhập tịch Kizito...

Một khi công cuộc thanh lọc và nâng cấp lực lượng hoàn tất, đội hình Nam Định ở mùa giải 2023 sẽ rất chất lượng và có chiều sâu, đủ sức cạnh tranh vị trí cao trên BXH V.League, thậm chí là tranh chức vô địch.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại