Thứ hai, 30/01/2023 | 23:50
RSS

Quảng Ngãi: Điều tra vụ 3 nam sinh lớp 8 nghi xâm hại 1 nữ sinh lớp 6

Thứ năm, 15/12/2022, 07:37 (GMT+7)

Huyện Tư Nghĩa đang phối hợp với cơ quan Công an điều tra vụ việc 3 nam sinh lớp 8 nghi xâm hại, giao cấu với 1 nữ sinh lớp 6 ngay trong trường học trên địa bàn.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Điều tra vụ 3 nam sinh lớp 8 nghi xâm hại 1 nữ sinh lớp 6

Trường THCS Nghĩa Thắng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Người lao động

Trao đổi với Báo Người lao động tối 14/12, ông Nguyễn Đăng Vinh, Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, có vụ việc 3 nam sinh lớp 8 nghi xâm hại, giao cấu với 1 nữ sinh lớp 6 ngay trong trường học trên địa bàn.

Theo ông Vinh, kết quả điều tra bước đầu cho thấy, vụ việc xảy ra giữa tháng 11/2022, 3 nam sinh lớp 8 Trường THCS Nghĩa Thắng đã thay nhau xâm hại tình dục nữ sinh lớp 6 ngay tại khu vực nhà vệ sinh trong trường. Những ngày sau đó, các học sinh trên vẫn tiếp tục học tập, vui chơi bình thường.

Hơn 20 ngày sau khi vụ việc xảy ra, mẹ của nữ sinh trò chuyện cùng con và nữ sinh lớp 6 mới kể toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, mẹ của nữ sinh lớp 6 đã đến trình báo sự việc với nhà trường.

Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa cho biết thêm, Công an đã vào cuộc điều tra, khi có báo cáo chính thức gửi đến, UBND huyện sẽ cung cấp cụ thể thông tin.

Về phía nhà trường, Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Thắng Nguyễn Phúc Lộc cho biết, phụ huynh của nữ sinh trên đã đến trình báo với nhà trường vào ngày 3/12. Ngay sau đó, trường báo cáo cho công an. "Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra. Nhà trường đang tập trung giảng dạy, trò chuyện trấn an, ổn định tinh thần của học sinh", ông Lộc nói.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đại diện Trường Trung học cơ sở Nghĩa Thắng cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, nhà trường đã báo cáo đến Công an huyện Tư Nghĩa để tiến hành điều tra vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại