Thứ năm, 01/12/2022 | 08:01
RSS

Nghi phạm 70 tuổi bị tố xâm hại nữ sinh lớp 6 đến mang thai đã tử vong

Thứ bảy, 01/10/2022, 10:36 (GMT+7)

Gia đình phát hiện ông P.V.H (SN 1952, trú tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong) - người bị tố cáo xâm hại nữ sinh lớp 6 dẫn đến có thai đã tử vong nên trình báo công an.

Sự kiện:
Nghệ An

Nghi phạm 70 tuổi bị tố xâm hại nữ sinh lớp 6 đến mang thai đã tử vong

Hình ảnh siêu âm thai của nữ sinh lớp 6 do bị xâm hại. Ảnh chụp màn hình

Sáng 1/10, Công an huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) đang tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết bất thường của ông P.V.H. (70 tuổi, trú tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong).

Ông H. làm bảo vệ ở một trường mầm non trên địa bàn huyện Quế Phong (sau kỳ nghỉ hè vừa qua ông H. đã được cho nghỉ) và bị tố cáo xâm hại tình dục, dẫn đến một nữ sinh lớp 6 mang thai. Đến sáng ngày 30/9, người thân phát hiện ông H. đã tử vong nên báo công an.

Trước đó, thấy con gái đang học lớp 6 có nhiều biểu hiện bất thường, người nhà đã đưa con đi khám và phát hiện cháu mang thai hơn 1 tháng. Khi gia đình gặng hỏi thì nữ sinh kể chuyện mình bị "bác bảo vệ trường mầm non gần nhà xâm hại".

Theo lời cháu bé thì do nhà gần trường, cháu thường sang trường chơi những lúc được nghỉ học và đã bị bảo vệ xâm hại. Ngay sau đó, người nhà cháu bé đã làm đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Quế Phong nhanh chóng xác minh và tạm giữ ông H. để phục vụ quá trình điều tra. Tiến hành củng cố tài liệu, Công an huyện Quế Phong cho ông H. tại ngoại chờ kết quả giám định bào thai của nữ sinh lớp 6 thì xảy ra sự việc trên.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại