Thứ tư, 22/03/2023 | 07:35
RSS

Bắt khẩn cấp gã chồng 'hờ' xâm hại con riêng của vợ

Thứ năm, 02/06/2022, 15:39 (GMT+7)

Công an Q.Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Bảo Lam (39 tuổi, trú quận Liên Chiểu) về do có hành vi đồi bại với bé gái 15 tuổi ở cùng nhà.

Sự kiện:
Đà Nẵng

Theo Thanh niên, ngày 2/9, Công an Q.Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp nghi phạm yễn Bảo Lam (39 tuổi, trú quận Liên Chiểu) do có hành vi làm đồi bại với bé gái 15 tuổi  ở cùng nhà.

Trước đó, khoảng 10h ngày 30/5, trực ban tiếp công dân của Công an phường Hòa Minh (Q.Liên Chiểu) nhận trình báo của chị H. (35 tuổi) về việc con gái của chị là cháu N. (15 tuổi) bị xâm hại.

Theo tường trình của chị H., chị và Lam có quan hệ tình cảm, thấy chị H. ở một mình nuôi con gái, Lam ngỏ ý muốn dọn về chung sống. Giữa chị H. và Lam có một con chung nhưng cả hai không đăng ký kết hôn.

Trong thời gian ở cùng nhà tại phường Hòa Minh, Lam đã làm chuyện đồi bại với con riêng của chị H. là cháu N. Đến ngày 30/5, chị H. phát hiện nên sự việc nên đã trình báo với cơ quan chức năng.

Nguồn tin trên Đời sống & pháp luật cho biết, làm việc với công an, bé N. nói đã nhiều lần bị Lam xâm hại tình dục. Do sợ bị Lam đánh nên cháu bé không dám nói chuyện này với ai. Hiện Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Liên Chiểu đang tiếp tục điều tra, xử lý.

Bắt khẩn cấp gã chồng 'hờ' xâm hại con riêng của vợ

Ảnh minh họa

Như báo chí đưa tin, trước đó xảy ra nhiều vụ cha dượng xâm hại con riêng của vợ. Gần đây nhất là sự việc xảy ra tại xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Cụ thể, theo báo giao thông Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giồng Riềng đã bắt tạm giam Danh Mạnh (SN 1986, ngụ xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng) để điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân trong vụ án này là cháu M. (15 tuổi) là con riêng của vợ Mạnh.

Tại cơ quan công an, Mạnh khai nhận vào năm 2010, Mạnh và mẹ của cháu M. kết hôn với nhau (lúc này cháu M. mới được 2 tuổi). Sau đó cháu M. theo mẹ cùng với Mạnh đến Đồng Nai sinh sống. Đến năm 2019, lúc này cháu M. tròn 12 tuổi thì bị Mạnh nhiều lần xâm hại tình dục.

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 20/2, sau khi Mạnh cùng vợ và cháu M. về huyện Giồng Riềng chung sống ở nhà cha vợ, tại đây Mạnh tiếp tục xâm hại cháu M. nên bị mẹ M. phát hiện và tố cáo hành vi đồi bại đến cơ quan chức năng. Theo lời khai của Mạnh, từ năm 2019 đến ngày 20/2, Mạnh đã hiếp dâm con gái riêng của vợ nhiều lần.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại