Thứ bảy, 28/05/2022 | 11:15
RSS

Hải Phòng: Người đàn ông 67 tuổi xâm hại 2 bé gái 8 và 13 tuổi

Chủ nhật, 01/05/2022, 17:29 (GMT+7)

Hai bé gái (13 tuổi và 8 tuổi) bị ông Nguyễn Văn B. (67 tuổi) xâm hại nhiều lần, khi qua tá túc ở nhà bà nội tại ngõ 14 Cầu Đất, Hải Phòng

Sự kiện:
Hải Phòng

Chiều 1/5, theo Người Lao Động thông tin, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đang tạm giữ Nguyễn Văn B. (67 tuổi, trú quận Ngô Quyền) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm 2 bé gái. Trước đó, vào ngày 30/4, một người phụ nữ ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng đến Công an phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền trình báo về việc 2 con gái (1 cháu 13 tuổi, 1 cháu 8 tuổi) xâm hại.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, được biết, hai bé gái trên sống với bố mẹ tại Q.Lê Chân nhưng hay qua tá túc ở nhà bà nội tại ngõ 14 Cầu Đất đã bị ông Nguyễn Văn B. giở trò đồi bại. Cũng theo người mẹ này, vào trưa 30/4, người mẹ phát hiện con mình (bé 8 tuổi) bị chảy máu ở bộ phận sinh dục nên đã tìm hiểu thì được hai bé gái cho biết đã bị ông Nguyễn Văn B. xâm hại nhiều lần, trong thời gian dài tại nhà riêng.

Sau khi gia đình hai cháu trình báo Công an P.Cầu Đất. Cũng trong ngày 30/4, ông B. đã được mời lên cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Theo thông tin trên Người Lao Động, được biết, bước đầu tại cơ quan công an, ông Nguyễn Văn B. đã thừa nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình.

Trao đổi với PV Thanh Niên, một số người dân trong ngõ 14 cho biết, nhiều lần họ thấy cháu 13 tuổi được người đàn ông (nói trên) cho tiền. Cũng theo người dân trong ngõ 14 Cầu Đất trao đổi thêm với PV Người Lao Động, ông Nguyễn Văn B. đã bỏ vợ từ nhiều năm nay và tính tình khá hiều lành. Một số người dân cũng đã không ít lần nhìn thấy cháu 13 tuổi được ông Nguyễn Văn B. cho tiền.

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại