Thứ tư, 25/05/2022 | 16:43
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông không đầu ở bờ biển Cồn Vành

Chủ nhật, 01/05/2022, 10:43 (GMT+7)

Cơ quan công an đang khám nghiệm tử thi, lấy mẫu ADN để xác định danh tính của thi thể một người đàn ông không đầu được phát hiện tại bờ biển Cồn Vành.


Khu vực phát hiện thi thể (Nguồn: ANTĐ)

Trao đổi với ANTĐ, chiều 30/4, Công an tỉnh Thái Bình cho biết các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện tại bờ biển Cồn Vành, xã Nam Phú, huyện Tiền Hải.

Vào khoảng 17h ngày 29/4, Ban Quản lý khu du lịch biển Cồn Vành (tỉnh Thái Bình) phát hiện một thi thể bị sóng đánh dạt vào bãi biển Cồn Vành, khu vực phía trụ sở tòa nhà Công an huyện Tiền Hải ở bãi biển Cồn Vành. Theo ông Đặng Văn Khương, Chủ tịch UBND xã Nam Phú, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình xác nhận với báo Thanh Niên, thời điểm phát hiện, thi thể không có đầu và đang trong quá trình phân hủy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Công an huyện Tiền Hải và đội ngũ pháp y đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác khám nghiệm tử thi, lấy mẫu ADN để xác định danh tính nạn nhân. Cũng trong chiều 29/4, thi thể nạn nhân sau đó được mai táng theo quy định. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại