Thứ năm, 01/12/2022 | 06:22
RSS

Lại thêm một vụ xâm hại tình dục trẻ em ở Bắc Kạn: Bé gái 6 tuổi bị 2 đối tượng bỏ học cưỡng đoạt

Thứ hai, 03/10/2022, 15:05 (GMT+7)

Tại cơ quan Công an, cả 2 đối tượng đã khai nhận hành vi vi phạm của mình.

Thêm 01 vụ việc xâm hại tình dục trẻ em vừa được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Công an huyện Pác Nặm xác minh, điều tra, làm rõ.

Theo đó, anh S. (38 tuổi, trú tại huyện Pác Nặm, Bắc Kạn) đã trình báo đến Công an xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm về việc con gái ông là cháu L, 6 tuổi bị 02 đối tượng là C, 15 tuổi và T, 13 tuổi, trú cùng thôn thực hiện hành vi xâm hại tình dục. 

Bé gái 6 tuổi ở Pác Nặm bị 2 đối tượng xâm hại tình dục

Sau khi thực hiện các biện pháp nghiệp vụ và tổ chức xác minh, thu thập tài liệu điều tra và khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc, các chiến sĩ công an đã xác nhận được hành vi phạm tội của 2 đối tượng như anh S trình báo. 

Theo đó, trưa 24/9, hai đối tượng C. (15 tuổi), T. (13 tuổi) cùng L và 2 cháu nhỏ cùng thôn đang chơi ở sân nhà của C, lúc này cả nhà C đều đi vắng. Sau đó, C và T đã lôi kéo, dụ dỗ và thực hiện hành vi xâm hại tình dục cháu L.

Tại cơ quan Công an, C. và T. đã khai nhận hành vi vi phạm của mình. Được biết, cả hai đối tượng này đều bỏ học từ rất sớm. C học hết lớp 6, còn T học hết lớp 1, 2 cháu hiện ở nhà phụ giúp gia đình lao động sản xuất.

Bé gái 6 tuổi ở Pác Nặm bị 2 đối tượng xâm hại tình dục

Đối tượng C tại cơ quan điều tra. 

Không chỉ trường hợp của L, theo cơ quan công an Tỉnh Bắc Kạn thì thời gian qua trên địa bàn đã xảy ra một số vụ hiếp dâm, xâm hại tình dục, trong đó, có những nạn nhân là các trẻ em gái dưới 10 tuổi.

Thúy Vũ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại